Chỉ với 2 cách dưới đây, bạn sẽ có làn da trắng sáng

17:08:47 - 11/10/2017 - admin

Trong công cuộc làm trắng da của mình. Chị em có rất nhiều lựa chọn cho mình. Có thể lựa chọn những sản phẩm đắt tiền, có thể là rẻ tiền. Nhưng lựa chọn sản phẩm nào thì chị em cũng nên chú ý tới việc đảm bảo an toàn cho làn da nhé. Dưới đây là 2 cách làm trắng da mà bạn nên tham khảo. Bởi 2 cách này khá rẻ thậm chí chẳng tốn 1 xu nào cả đấy mà lại an toàn cho da.

>> dia chi tam trang hieu qua

1. Cách làm trắng da không tốn 1 xu với nước vo gạo

Không phải chỉ chúng tôi mới khẳng định là nước vo gạo có thể làm trắng da. Có không ít người đã chia sẻ về khả năng tuyệt vời này của nước vo gạo.

Tong nước vo gạo co các tinh chất và đặc biệt là lượng Vitamin B vô cùng dồi dào. Kết hợp cùng một chút bột gạo sẽ tăng hiệu quả làm trắng da lên gấp nhiều lần. Đặc biệt hỗn hợp này rất lành tính nên không gây tác dụng phụ, không gây mẩn ngứa khó chịu, kể cả với làn da nhạy cảm.

nước vo gạo

Nước vo gạo – sản phẩm làm trắng da vô cùng rẻ tiền

Cách sử dụng thì đơn giản: Bạn làm sạch da và quết hỗn hợp bột gạo + nước vo gạo lên da. Để khoảng 15-20 phút và rửa sạch lại với nước sạch. Hãy cảm nhận nay sự mềm mại của làn da ngay sau khi sử dụng nhé.

2. Cách làm trắng da với các sản phẩm có gas

Uhm. Cách làm trắng da này có lẽ sẽ tốn kém hơn cách làm trắng da với nước vo gạo. Vì chúng ta không thể tự sản xuất ra các sản phẩm có gas này được mà phải đi mua.

Theo các nhà khoa học, nước khoáng có ga là nước tinh khiết có chứa nhiều khoáng chất như Kali, magie, canxi…Lượng đường trong nước khoáng có ga không nhiều như các loại nước ngọt nên không ảnh hưởng quá nhiều đến làn da.

Bạn chỉ cần ngâm mình trong nước khoáng có ga khoảng 10 phút. Sau đó tắm lại với nước mát.

Với các sản phẩm tự nhiên này bạn cần phải kiên trì thực hiện nhé. Làn da không thể trắng ngay tức thì được mà phải từ từ. Chính vì thế hãy thật kiên trì.

Gợi ý tìm hiểu thêm: tắm trắng có bị bắt nắng không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook