Chi phí trị nám da bằng Laser Toning

23:37:45 - 16/02/2016 - admin

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn, tôi là Mỹ Lệ, 28 tuổi. Tôi đang có ý định trị nám da bằng Laser Toning mà không biết giá của dịch vụ này là bao nhiêu. Mong các bác sĩ cho tôi biết chi phí trị nám da bằng công nghệ Laser Toning. Cảm ơn các bác sĩ!

cach-chua-tri-tan-nhang-tren-mat

Xóa sạch nám da hiệu quả với công nghệ laser

Trả lời:

Chào Mỹ Lệ!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của namda.info. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi về chi phí trị nám của bạn như sau:

Trị nám bằng Laser Toning là phương pháp trị nám sâu hiệu quả nhất, mà chưa một công nghệ trị nám nào có thể vượt qua. Phương pháp sử dụng các tia Laser với 2 bước sóng 1064nm và 532nm vừa trị nám ở tầng sâu, vừa tẩy nám da trên bề mặt. Đồng  thời còn kết hợp trị nám da vĩnh viễn, không tái phát trở lại

Chi phí trị nám da tùy thuộc vào các thâm mỹ viện khác nhau nhưng nhìn chung gia động khoảng 1-3 triệu/ lần điều trị. Mỗi liệu trình sẽ kéo dài khoảng 4-6  lần tùy tình trạng nám da của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín với công nghệ cao và đội ngũ bác sĩ giỏi để điều trị nám da, tránh nhìn các lợi trước mắt là chi phí trị nám thấp mà chọn các cơ sở kém chất lượng.

Chúc bạn trị nám da thành công!

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook