Chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

14:36:46 - 02/12/2015 - admin

Mắt em 2 mí không đều nhau nên mình rất muốn đi nhấn mí để cải thiện thẩm mỹ. Nghe nhiều người phản hồi tốt về dịch vụ này này tại Kangnam nhưng em vẫn chưa rõ chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và có khắc phục được khuyết điểm 2 mắt không đều không ạ? Mong bác sĩ sớm cho em lời khuyên.

Hoàng Mai Quyên (23 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

Chào bạn Mai Quyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề bạn hỏi: Chi phí nhấn mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bao nhiêu và có khắc phục được khuyết điểm 2 mắt không đều, chúng tôi xin được trả lời như sau:

so-huu-cam-xinh-voi-don-cam-han-quoc1

Nhấn mí mắt là kỹ thuật thẩm mỹ mắt an toàn, hiện đại tiếp nhấn trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc giúp khắc phục nhược điểm: mắt một mí, mí lẩn, mí lót… Chi phí nhấn mí Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lần lượt là 6 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 9 triệu đồng với hình thức nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Tùy vào hình dáng mắt của khách hàng mà sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ vẽ lằn mi sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt và 2 mắt đều nhau, to tròn cân đối. Sau khi gây tê, các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Đôi mắt sau phẫu thuật sẽ trở nên to tròn, hài hòa tự nhiên mà không hề lộ sẹo, bạn nhé!

tri-bong-mo-mat3

Sau tiểu phẫu, bạn Mai Quyên có thể về nhà mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi, không cần cắt chỉ. Vui lòng liên hệ: 1900 6466 hoặc gửi thư về địa chỉ: tuvan@kangnam.vn nếu còn bất cứ băn khoăn nào về dịch vụ. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn mọi thời gian trong ngày.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook