Chi phí để chữa bệnh nám da bằng Mesotheraphy

18:21:21 - 15/02/2016 - admin

Câu hỏi: chào bác sĩ tư vấn, tôi là Hạnh, giáo viên tiểu học. Tôi muốn điều trị nám mảng nên muốn hỏi là chi phí để chữa bệnh nám da bằng Mesotheraphy là khoảng bao nhiêu tiền? Cảm ơn các bác sĩ!

Trả lời

Chào Hanh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của namda.info . Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nám da là 1 tình trạng bệnh lý và mỗi loại nám lại có cách hiệu quả khác nhau. Với nám mảng thì phương pháp trị hiệu quả nhất hiện nay là Mesotherapy. Đây là 1 trong những công nghệ giúp chữa bệnh nám da hàng đầu hiện nay.

Chữa bệnh nám da bằng Mesotheraphy

Mesotherapy là phương pháp trị nám bằng cách đẩy các dưỡng chất đi sâu vào bên trong da xuống đến tần trung bì, ngăn chặn việc sản sinh Melanin của tế bào Melanocyl, đồng thời các dưỡng chất đặc trị nám sẽ giúp bề mặt da ngày càng trắng sáng, mịn màng.

Sau khi chữa bệnh nám da bằng Mesotheraphy, nám mảng được xóa bỏ tận gốc, hiệu quả lâu dài  mà lại rất an toànkhông để lại seo sau điều trị, không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, và không mất thời gian nghỉ ngơi của khách hàng

Chi phí chữa bệnh nám da là khách nhau giữa các cơ sở điều trị tuy nhiên dao động trong khoảng 1-2 triệu đồng/ 1 lần điều trị. Để chữa bệnh nám da hiệu quả bạn sẽ mất 4-8 lần điều trị tùy vào tình trạng nám.

Bạn nên tìm hiểu các cơ sở uy tín, không nên vì giá rẻ mà chọn lựa các cơ sở kém chất lượng có thể “tiền mất tật mang”

Chúc bạn chữa bênh nám da thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook