Chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc sau khi tạo đôi má lúm đồng tiền

15:28:39 - 10/03/2016 - admin

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được đôi má lúm đồng tiền nhờ các kỹ thuật thẩm mỹ chỉ sau 15-20 phút đồng hồ. Tuy vậy, để có được đôi má lúm thực sự đẹp hoàn hảo nhất, tự nhiên nhất thì lại rất cần tới những lưu ý chăm sóc của bạn sau khi thực hiện má lúm đồng tiền đấy. Những lưu ý của các bác sĩ về chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc sau khi tạo má lúm đồng tiền dưới đây bạn nên biết nhé.

Tìm hiểu thêm: phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

Lưu ý về chế độ nghỉ ngơi

Ngoài thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, bạn cũng cần lưu ý chế độ nghỉ ngơi hợp lý, điều độ. Tránh thức khuya, ngủ đúng giờ, đủ giấc để đảm bảo sức khỏe phục hồi nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hoạt động vừa phải, tránh lao động quá sức, gây mất sức, cản trở khả năng phục hồi của làn da sau khi thực hiện tiểu phẫu tạo má lúm.

Những lưu ý để có má lúm đồng tiền tự nhiên sau khi tạo má lúm đồng tiền112

Những lưu ý để có má lúm đồng tiền tự nhiên sau khi tạo má lúm đồng tiền

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tích cực tham gia các hoạt động giải trí, thư giãn nhẹ nhàng để sức khỏe được bảo đảm, tinh thần thoải mái, khoan khoái, giúp phục hồi nhanh hơn.

Lưu ý về chế độ chăm sóc

Bạn nên tích cực uống nước để cơ thể hồi phục tốt hơnBạn nên tích cực uống nước để cơ thể hồi phục tốt hơn

– Bạn chú ý giữ gìn vệ sinh răng miệng, nên tích cực uống nhiều nước mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên súc miệng bằng nước muối sẽ rất tốt cho khoang răng miệng của bạn, góp phần vào việc bảo vệ vùng má lúm không bị nhiễm khuẩn.

– Bạn cũng nên hạn chế sử dụng mỹ phẩm, không sử dụng những sản phẩm chăm sóc da mặt chứa nhiều hóa chất, sẽ khiến vùng da bị kích ứng, tổn thương, ngăn cản sự phục hồi sau khi tạo má lúm.

– Khi ra ngoài cần che chắn kỹ vùng mặt, tránh để vùng da tạo má lúm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bụi bẩn,… sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định lâu dài của kết quả.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook