Chăm sóc sau điều trị nám mảng bằng E-light

00:47:43 - 16/11/2013 - admin

Công nghệ E-light đặc trị nám mảng an toàn hữu hiệu, giúp xóa tận gốc nám mảng trả lại làn da trắng sáng và mền mịn cho khách hàng. Để có được hiệu quả tốt nhất sau khi áp dụng phương pháp này, bạn cần biết rõ về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Công nghệ E-Light được tiếp nhận chuyển giao bởi các chuyên gia hàng đầu của Mỹ và được nhiều thẩm mỹ và trung tâm làm đẹp trong nước ứng dụng thành công vào để điều trị nám mảng. Công nghệ cách trị nám E-light phù hợp với những trường hợp bị nám mảng

nam da

Công nghệ Elight trị nám mảng hữu hiệu

Với công nghệ E-light giúp trị nám da với 3 bước tác động: hút sạch hắc tố trên bề mặt, loại bỏ một phần gốc tại trung bì và cuối cùng là đánh tan gốc nám và đào thải chúng ra ngoài, không cho nám tái phát trở lại.

Trong quá trình điều trị, ánh sáng Elight SR có trong công nghệ này sẽ hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết ở lớp biểu bì và lớp bì, đánh bật những vùng nám mảng, tuyệt dối an toàn, không gây tổn thương da. Các melanin (hắc sắc tố) trong gốc nám được kiểm soát toàn diện và vô hiệu hóa khiến nám mảng không có cơ hội mọc trở lại. Bằng ánh sáng E-light có thể loại bỏ đến 90% vết nám trên da.

Chăm sóc sau điều trị nám mảng bằng E-light:

– Sau khi điều trị bằng công nghệ ánh sáng E-light bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sỹ điều trị

– Không tự ý bóc vảy vùng da điều trị, để vảy tự bong ra

– Trong 2-3 ngày đầu sau điều trị tránh dể da vùng điều trị tiếp xúc với nước

– Cần ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tránh căng thẳng thần kinh

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook