Chăm sóc làn da sau khi xóa xăm hiệu quả an toàn

21:09:24 - 03/08/2016 - admin

Chăm sóc làn da sau khi xóa xăm là một trong những quá trình không thể bỏ qua khi xóa xăm. Bạn cần phải nắm được những điều cơ bản nhất để tránh biến chứng về sau như sẹo thâm xấu, làn da không đều màu, tổn thương da, tạo vảy xấu….

cham-soc-lan-da-sau-khi-xoa-xam-1

Chăm sóc làn da sau khi xóa xăm như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất

Hiện nay công nghệ xóa xăm bằng tia laser luôn nhận được sự lựa chọn của hầu hết mọi người bởi tính năng xóa xăm ưu việt. Laser Toning Plus là thế hệ xóa xăm mới nhất được ứng dụng với mức năng lượng linh hoạt có khả năng phá vỡ triệt để mực xăm 1 cách nhanh chóng.

Tia Laser cũng sử dụng quang nhiệt và phần nào ảnh hưởng tới làn da bạn nên chú ý chăm sóc kỹ lưỡng hơn.

– Không sử dụng các chất kích thích có cồn hoặc nước hoa, mỹ phẩm trang điểm trong vòng 2 ngày sau khi xóa xăm.

– Không gãi hay cào xước phần da vừa hình xăm. Bởi sau khi xóa xăm vùng da xóa xăm còn non, do vậy bạn cần chăm sóc da khi xóa hình xăm một cách an toàn, hiệu quả hơn.

cham-soc-lan-da-sau-khi-xoa-xam-2

Kiêng các loại thực phẩm dễ gây thâm sẹo sau xóa xăm

– Không chà xát vùng da bằng các vật thô cứng tránh bị nhiễm trùng.

– Bôi kém tái tạo da để chăm sóc da sau khi xóa xăm theo chỉ định của bác sỹ. Ngoài ra không được bôi bất kỳ loại kem hay thuốc nào khác khi chưa có ý kiến của bác sĩ.

– Trong 2 ngày đầu, nên tránh nước và không rửa vào vùng xóa xăm nước quá nóng. Vì khi đó làn da của bạn rất yếu sẽ rất dễ bị tổn thương. Do dó, cách chăm sóc da sau khi xóa hình xăm này các bạn không được phép bỏ qua.

– Ăn nhiều trái cây, rau củ và uống nhiều nước để nhanh chóng phục hồi vùng da điều trị.

– Tránh để vùng da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 4 – 6 tuần sau khi xóa xăm, vì lúc này da rất dễ bị tổn thương.

Sau quá trình xóa xăm bạn nên tới thăm khám lại để có sự hướng dẫn chi tiết của bác sĩ. Với công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus bạn chỉ phải trải qua khoảng 4 – 6 lần xóa xăm toàn bộ mực xăm sẽ biến mất hoàn toàn không để lại dấu vết.

cham-soc-lan-da-sau-khi-xoa-xam-3

Kết quả xóa xăm sau tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để tìm hiểu thêm về cách chăm sóc sau khi xóa xăm cũng như quy trình điều trị thích hợp với trường hợp của mình, bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia da liễu tại đây.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook