Cắt mí mắt và bấm mí mắt khác nhau như thế nào?

21:47:11 - 26/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mình muốn nhờ bác sĩ có thể giúp mình phân biệt thế nào là cắt mí mắt và bấm mí mắt được không? Mình không hiểu rõ lắm về hai phương pháp này.

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Thực tế là hiện nay nhiều bạn vẫn chưa thể phân biệt được thế nào là bấm mí, thế nào là cắt mí mắt . Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mí mắt bằng phẫu thuật. Trước khi cắt mí bác sĩ sẽ đo vẽ mí mắt thích hợp, sau đó sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Cắt mí mắt thường dùng cho những trường hợp như sau: Người trên 25 tuổi, mắt có nhiều nếp mí chồng nhau; mắt có nếp mí nhỏ và nhiều mỡ; mắt hai mí nhưng sụp mi quá nhiều,…

Bấm mí mắt là là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch, do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Bấm mí mắt thường áp dụng cho những trường hợp như sau: người trẻ tuổi, mắt 1 mí, mắt có mí nhưng không rõ,…

Với trường hợp của bạn, bạn cần thực hiện cắt mí mắt, để loại bọng mỡ thừa cũng như là vùng da chùng, da thừa ở mí mắt, đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung hơn. Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng hiện nay đảm bảo ở cả 3 phương diện Nhanh chóng- An toàn- Hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook