Cắt mí mắt có khắc phục được sụp mí mắt bẩm sinh không?

14:47:43 - 15/03/2016 - admin

Câu hỏi: Tôi bị sụp mí mắt bẩm sinh nên gương mắt lúc nào cũng có cảm giác u buồn. Tôi muốn đi cắt mí mắt để cải thiện lắm nhưng không biết trường hợp của tôi cắt mí mắt trên có đem lại hiệu quả không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn (Huệ Phương – Hải Phòng)

nam

Đôi mắt sụp mí khiến gương mặt bạn kém tươi tắn

Trả lời:

Chào bạn Huệ Phương!

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên sa xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc da mí bị nhão, tạo thành những túi mỡ ở phía trên. Và tình trạng như của bạn thì là do bẩm sinh.

Sụp mí mắt gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt, làm cho mắt bạn lúc nào cũng trong trạng thái lờ đờ, mệt mỏi nên khuôn mặt trở nên già nua và kém rạng rỡ. Chính vì vậy mà cũng đã có nhiều câu hỏi tương tự như của bạn hỏi là sau khi  cắt mí mắt thì kết quả đẹp không? Có được tự nhiên không?…

Ct mí mắt tại Kangnam là một thủ thuật đơn giản được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu được một đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bằng những kỹ thuật đơn giản và  dễ thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê trước khi cắt mí nên bạn hoàn toàn không đau, hay khó chịu gì. Khi thực hiện cắt mí mắt theo phương pháp này, trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để xác định chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên bị sụp, đồng thời định hình trước nếp mí mới. Sau đó, vùng mí mắt sẽ được sát khuẩn và tiến hành gây tê nhẹ. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy. Cuối cùng là tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Sau một quy trình cắt mí mắt tại Kangnam, bạn sẽ sở hữu ngay được đôi mắt 2 mí đẹp và to tròn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook