Căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng cho trường hợp nào?

20:45:18 - 03/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục. Năm nay tôi 38 tuổi, 2, 3 năm trở lại đây mặt tôi xuất hiện khá nhiều vết nhăn. Tôi đã áp dụng nhiều loại hóa mỹ phẩm, cũng như đắp mặt nạ thường xuyên nhưng vẫn không thấy hiệu quả mấy. Tôi có tham khảo một số phương pháp căng da mặt và được biết căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp đang được nhiều người sử dụng, nhanh hồi phục và chi phí phù hợp với nhiều người. Nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết phương pháp này áp dụng cho trường hợp nào. Ở độ tuổi của tôi có áp dụng được phương pháp này không?

>>> phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ có hại không

>>> căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất

 

Trả lời:

Chào chị!

Đúng như chị đã tìm hiểu, căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện đang được coi là giải pháp tối ưu trong việc trẻ hóa da mặt, ứng dụng theo kỹ thuật căng da tiên tiến của Hàn Quốc, được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn và hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Phương pháp này sử dụng một loại chỉ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các mấu nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các mấu này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.

Do không phải phẫu thuật nên phương pháp này hạn chế được tối đa tổn thương, xâm lấn, không gây biến chứng, khả năng phục hồi nhanh chóng sau khi thực hiện. Hiệu quả căng da mặt bằng chỉ cao, kết quả duy trì lâu dài, ổn định có thể kéo dài từ 5-7 năm.

c

Các chuyên gia hàng đầu cho biết, các trường hợp áp dụng được phương pháp này bao gồm:

– Phụ nữ hoặc nam giới có tình trạng da xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải, có thể có nhăn da hoặc không.

– Những người trước đây đã từng căng da mặt, đã có cắt bỏ da, nay theo thời gian, da tiếp tục bị chảy xệ, cũng có thể kết hợp thực hiện căng da mặt bằng chỉ.

– Những người có độ tuổi còn tương đối trẻ 30 – 45.

Với độ tuổi và tình trạng da mặt như chị mô tả hoàn toàn có thể thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Phương pháp này giúp chị có gương mặt tươi tắn, trẻ trung, rất tự nhiên. Chị nên đến trực tiếp các bệnh viện hoặc địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín chất lượng có dịch vụ này để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Xem thêm bài viết:

>>> cang da mat bang chi co tot khong

>>> cang da mat bang chi duoc bao lau

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook