Cận cảnh phẫu thuật độn cằm V Line từ A đến Z

23:00:19 - 29/07/2017 - admin

Phẫu thuật độn cằm V Line công nghệ Hàn Quốc không chỉ giúp tạo dáng cằm đẹp, chuẩn không cần chỉnh mà phương pháp này còn được đánh giá rất cao bởi quy trình và kỹ thuật thực hiện.

Mặc dù phương pháp làm đẹp nhờ độn cằm là một trào lưu làm đẹp mới và được ủng hộ nhiệt tình nhưng để kết quả phẫu thuật độn cằm V Line đạt được như mong muốn thì vẫn cần có những điều kiện nhất định để trở thành đối tượng áp dụng phù hợp nhất

Toàn bộ quy trình độn cằm V Line được tiến hành chỉ trong khoảng thời gian 40 phút, thời gian hồi phục từ 5 – 7 ngày là dáng cằm được ổn định, không còn sưng tấy hay khó chịu nữa. Bạn sẽ sở hữu dáng cằm đẹp chuẩn không cần chỉnh duy trì lâu dài.

Kỹ thuật độn cằm thực hiện bằng cách xác định vị trí độn từ bên trong miệng, tại niêm mạc môi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ, từ đó bộc lộ điểm cần đặt chất liệu độn cằm, đưa chất liệu vào, cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Loại chất liệu sử được dùng trong độn cằm V Line phổ biến hiện nay là chất liệu độn sụn nhân tạo sinh học định hình, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi thực hiện. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng được đánh giá cao bởi vị trí phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

>>Giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm hiệu quả nhất hiện nay. Xem tại đây

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook