cách trị tàn nhang thời điểm nào hiệu quả nhất?

13:49:03 - 31/12/2015 - admin

hiện nay trị tàn nhang không phải là vấn đề quá khó khăn đối với các chị em phụ nữ.nhưng để có cách trị tàn nhang hiệu  quả nhất thì ta cũng nên lựa chọn thời gian cho phù hợp

Khi bị nám, tàn nhang, việc tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời là điều không thể bỏ qua. Dưới tác động của các tia tử ngoại, sắc tố melanin sẽ hoạt động mạnh hơn khiến cho đốm nám – tàn nhang thêm nổi bật trên khuôn mặt. Lo lắng này sẽ được giải quyết vào mùa đông khi làn da được che chắn bên trong lớp áo ấm đồng thời đây cũng là thời gian ít ánh nắng mặt trời nhất.

tri-tan-nhang-tren-mat-1

chọn thời điểm tốt trị tàn nhang rất hiệu quả

Các phương pháp tự nhiên bao giờ cũng đảm bảo an toàn nhưng với các cô nàng bận rộn thì đó là điều “xa xỉ”. Cũng có một số chị em không khỏi thất vọng và nản trí khi chờ đợi kết quả trong mỏi mòn nhưng đốm nám – tàn nhang vẫn hiện trên mặt. Bạn có thể xem thêm:cách chữa nám tàn nhang

Nám da và tàn nhang tuy có những điểm giống nhau về nguyên nhân hình thành, tuy nhiên, chúng ta cần phân biệt rõ ràng để có hướng điều trị hiệu quả nhất. Khi có dấu hiệu xuất hiện các vết sậm màu trên da, đặc biệt trên gương mặt, để biết đúng nguyên nhân là nám, tàn nhang hay nguyên nhân khác, chị em nên tới các cơ sở chuyên khoa da liễu để được các bác sĩ khám và chẩn đoán hợp lý, điều trị kịp thời. Không nên tự ý sử dụng các loại thuốc chữa hoặc các phương pháp không an toàn, dễ gây tổn thương cho da.

tri-tan-nhang-hieu-qua-vao-mua-dong

điều trị tàn nhang càng sớm có hiệu quả càng tốt

Theo các chuyên gia, để điều trị tàn nhang  triệt để cần sử dụng công nghệ điều trị chuyên biệt, có tác động xuyên sâu xuống lớp biểu bì và phá vỡ, đào thải lớp sắc tố tập trung dưới da. Điều trị nám – tàn nhang bằng công nghệ thẩm mỹ cao giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị, đặc biệt là an toàn cho da, trả lại cho bạn làn da sáng mịn.

nguồn:http://namda.info/

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook