Cách trị tàn nhang bằng Laser

21:53:14 - 06/11/2017 - admin

Cách trị tàn nhang bằng laser mang lại hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Laser Toning  là công nghệ laser tân tiến, chất lượng trên thế giới, được FDA chứng nhận hiệu quả và cực kì an toàn khi điều trị các vấn đềlên quan đến sắc tố da  như nám, tàn nhang, bớt, sạm da, xóa xăm và trẻ hóa da.

1.Trị tàn nhang bằng laser an toàn và hiệu quả

Laser Toning được sản xuất và phát minh tại Hàn quốc. Công nghệ này cũng được FDA chứng nhận về hiệu quả và an toàn khi điều trị các vấn đề tăng sắc tố da. Chỉ sau khoảng 5 – 15 buổi điều trị, khách hàng sẽ đạt được những kết quả như mình mong ước:

>>>Xem thêm: Đốt tàn nhang bằng tia Laser

tri tan nhang bang laser

Hình ảnh trị tàn nhang bằng laser toning

• Làm mờ những nốt tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả: để điều trị tàn nhang da, không có phương pháp nào có thể vượt qua được trị tàn nhang bằng tia laser.
• Xóa mờ hoặc loại bớt những sắc tốcủa da
• Khắc phục hiện tượng sạm da một cách dễ dàng, giúp màu da đồng đều trên khuôn mặt hơn.
• Laser Toning là loại laser rất có hiệu quả trong  sự trẻ hóa làn da, giúp da luôn sáng, se khít lỗ chân lông, da săn chắc và mịn màng hơn.

 

2. Nguyên lý trị tàn nhang bằng laser an toàn

• Phương pháp chữa tàn nhang : Tia laser sẽ xuyên qua da, tác động đến vùng da cần điều trị, năng lượng này sẽ được phát ra gây rung lắc mạnh và làm vỡ vụn mục tiêu thành những hạt nhỏ li ti, một phần  của hạt nhỏ này được đẩy lên bề mặt da và dễ dàng bị xóa bỏ, phần còn lại tự đào thải ra  bên ngoài theo một cơ chế lọc tự nhiên của cơ thể.

tri tan nhang bang laser 2

Kết quả trị tàn nhang bằng laser toning

3. Điều trị tàn nhang bằng laser với công nghệ Toning

  •  Công nghệ Laser Toning mang lại cho khách hàng một cách trị tàn nhang bằng tia laser an toàn, không gây đau đớn hay tổn thương ngoài da:
  • Công nghệ Laser Toning chỉ tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng, còn vùng da nào không phù hợp với bước sóng không chịu bất kỳ sự tác động nào.
  • Công nghệ Laser Toning sử dụng công nghệ quang âm không gây nhiệt cho da, chỉ khi chạm tới mục tiêu cần tác động dưới da.
  • Thời gian phát xung của Laser Toning chỉ từ 5-20 nano giây, vừa đủ để nhiệt năng tác động đến toàn bộ phạm vi của mục tiêu cần hướng tới, và chưa kịp truyền nhiệt ra các tế bào xung quanh.
  •  Đem đến hiệu quả nhất và rút ngắn thời gian điều trị: Laser Toning sử dụng mức năng lượng cực cao, tác động chính xác và hiệu quả vào các vùng da có sắc tố. Điều này  sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa.
  •  Thời gian điều trị  tàn nhang rất nhanh chóng từ 15 – 20 phút/1 buổi, không cần phải nghỉ dưỡng, nên bạn có thể ra về và sinh hoạt như bình thường sau khi điều trị.

Nếu  các bạn muốn điều trị các đốm tàn nhang, bớt sắc tố…một cách an toàn, thì  cách trị tàn nhang bằng tia laser – công nghệ Laser Toning Hàn quốc chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Công nghệ này được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian khi được điều trị ngay tại Việt Nam.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANG NAM

SỐ 38 NGUYỄN DU, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

HOTLINE:19006466

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook