Cách trị nám tàn nhang phổ biến nhất hiên nay

09:32:41 - 08/01/2014 - admin

Nếu làn da của bạn bị nám và tàn nhang tấn công, chắc có lẽ bạn sẽ luôn tìm kiếm phương pháp trị nám, tàn nhang hiệu quả và an toàn. Cùng khám phá cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay nhé.

cách trị nám tàn nhang

Nám và tàn nhang là kẻ thù của sắc đẹp
Nám và tàn nhang là bệnh ngoài da khá phổ biến, thường xuất hiện ở những người có làn da trắng, hay tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe song nó lại chi phối tính thẩm mỹ. Vì vậy, ngày càng nhiều phương pháp ra đời có công dụng điều trị nám và tàn nhang.
Nhiều phương pháp điều trị không có nghĩa là hiệu quả cao. Điều quan trọng cần tìm hiểu nguyên nhân sau đó lựa chọn đúng phương pháp và trung thành với phương pháp đó. Hiện nay có 2 cách trị nám tàn nhang phổ biến nhất, đó là phương pháp tự nhiên và phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại.

cách trị nám tàn nhang ảnh 2

Trị nám tàn nhang từ mặt nạ thiên nhiên đảm bảo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí
Phương pháp trị nám tàn nhang đến từ tự nhiên là việc sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để trị nám và tàn nhang. Ưu điểm của phương pháp này chính là mức độ an toàn cao, tiết kiệm chi phí, dễ dàng thực hiện và đem lại nhiều lợi ích cho làn da.
Tuy nhiên phương pháp thiên nhiên cũng có nhiều hạn chế như thời gian điều trị lâu dài, không thể trị dứt điểm và tận gốc nám và tàn nhang. Nếu ngưng áp dụng phương pháp nám và tàn nhang sẽ quay trở lại.
Một số mặt nạ tiêu biểu cho cách trị nám tàn nhang từ thiên nhiên đó là mặt nạ chanh mật ong, mặt nạ cà chua, mặt nạ dứa gai, mặt nạ xoài…Những mặt nạ này không chỉ giúp loại bỏ nhẹ nhàng nám và tàn nhang mà còn chăm sóc da hoàn hảo.
Cách trị nám tàn nhang thứ 2 đó là áp dụng công nghệ hiện đại, tiêu biểu nhất là công nghệ Laser Toning. HIện nay hầu hết các cơ sở thẩm mỹ đều áp dụng công nghệ này, đem lại một giải pháp hữu hiệu cho khách hàng.

trị nám tàn nhang ảnh 3

Trị nám tàn nhang tận gốc, vĩnh viễn bằng Laser Toning
Ưu điểm của phương pháp này đó là có thể điều trị tận gốc và dứt điểm nám, tàn nhang; đảm bảo an toàn cho làn da, không gây đau rát hoặc xâm lấn; thời gian điều trị nhanh; khả năng tái phát rất thấp; tuy nhiên hạn chế đó là chi phí điều trị khá cao, không phù hợp với số đông người bệnh.
Tại Hà Nội, có 33 cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Trong đó có thẩm mỹ viện Kangnam, áp dụng công nghệ Laser Toning trong điều trị nám và tàn nhang mang lại hiệu quả cao, an toàn cho khách hàng.

Nhìn chung có nhiều cách trị nám tàn nhang khác nhau, cần tìm hiểu rõ nguyên nhân mắc bệnh trước khi lựa chọn phương pháp điều trị và nên kiên trì áp dụng mới đem lại hiệu quả thực sự.

Xem thêm :

Nguồn : http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook