Cách trị nám da mặt hiệu quả với dầu dừa – bạn nên biết

00:22:12 - 12/05/2015 - admin

Tinh dầu dừa là một nguyên liệu quen thuộc và rất tốt cho da, là liệu pháp làm trắng da vô cùng hữu hiệu. Chính vì vậy  bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa để trị nám da. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách trị nám da mặt với dầu dừa. Cùng tham khảo nhé!

1. Công dụng trị nám da mặt từ dầu dừa

tri nam da mat

Trị nám da mặt bằng dầu dừa

Trong dầu dừa có chứa 1 thành phần có công dụng trị nám đó là Axit lauric giúp đẩy lùi các hắc sắc tố, ngăn ngừa nám lan rộng và hạn chế nám quay trở lại. Bên cạnh đó, dầu dừa còn có tác dụng làm trắng, xóa thâm và dưỡng da cực tốt nh

2. Dầu dừa có thể trị nám da mặt trong trường hợp nào

Cách điều trị nám da măt với dầu dừa chỉ dược áp dụng trong trường hợp nám nông và không quá nhiều. Đối với trường hợp nám nhiều và sâu, dầu dừa rất khó chữa trị thành công.

3. Cách trị nám da mặt bằng dầu dừa

Chuẩn bị: Tinh dầu dừa được cô sẵn hoặc bạn có thể tự làm bằng cách đun cơm dừa cô thành dầu dừa

tri nam da mat

Sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả cao

Cách làm: sau khi rửa sạch mặt thoa 1 lớp dầu dừa lên da có nám, massage nhẹ nhàng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước  sạch

Bạn nên áp dụng dầu dừa thường xuyên để trị nám, ngăn ngừa nám và làm trắng da

Ngoài ra, nếu bạn bị nám sâu hoặc nám hỗn hợp hay nám mảng quá nhiều không thể chữa trị hiệu quả bằng dầu dừa thì là lúc bạn nên nhờ cậy đến thẩm mỹ viện chuyên trị nám da công nghệ cao bằng Laser Toning, Mesotheraphy, Peeling,… Đến các thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn phương pháp phù hợp nhất nhé.

>Xem thêm:

Trị nám da ở đâu hiệu quả

trị nám bằng ánh sáng elight

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook