Cách trị nám da hiệu quả với táo gai

17:56:49 - 17/08/2013 - admin

Nám da là một bệnh gây ra sắc tố trên da của bạn. Các vết tối màu thường xuất hiện trên má, trán, cằm và trên môi của phụ nữ trẻ. Hiện nay có rất nhiều cách trị nám tự nhiên  hiệu quả nhưng một trong số đó là một vài phương pháp điều trị nám da bằng táo gai cũng cho nhiều tác dụng hữu ích. Hãy cùng tham khảo nhé!

>> Điều trị nám da mặt bằng Laser Toning có hiệu quả không?

>> Trị nám da bằng mặt nạ tự nhiên

cach tri nam da hieu quaTáo gai có tác dụng trị nám hiệu quả

Táo gai là một loại dược thảo cực kì có giá trị. Nó có tác dụng trị tim, giãn mạch máu, chống oxy hóa và trị nám da. Cách trị nám da bằng táo gai chắc hẳn là phương thuốc còn khá xa lạ với mọi người nhưng lại rất thú vị. Cùng tham khảo và thực hiện nhé, rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ.

Nguyên liệu

300 gram bột táo gai

Lòng trắng trứng

Cách làm

Nghiền thịt quả táo gai và lòng trắng trứng để làm mặt nạ là cách điều trị nám hiệu quả cho nhiều người. Xay khoảng 300 gram của các loại thảo dược thành bột và trộn với đủ lòng trắng trứng cho sền sệt. Áp dụng đối với một khuôn mặt sạch, khô và để cho hỗn hợp ngồi trong một giờ. Lặp lại hai lần mỗi ngày trong hai tháng.

Cách trị nám bằng táo gai là phương thuốc trị nám hiệu quả và nhanh chóng. Hãy thử nghiệm với cách trị nám từ thiên nhiên này nhé!

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://trịnám.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook