Cách trị nám da hiệu quả, an toàn nhất hiện nay?

17:07:04 - 25/12/2014 - admin

Câu hỏi: bác sĩ cho tôi hỏi, cách trị nám da hiệu quả, an toàn nhất hiện nay là cách nào? Tôi bị nám da đã hai năm nay, chữa cách nào cũng không khỏi. Tôi thật sự lo lắng về tình trạng nám của mình. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề Cách trị nám da hiệu quả, an toàn nhất hiện nay? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Do công việc quá áp lực, sự thay đổi nội tiết tố và yếu tố môi trường xung quanh dẫn đến sự hình thành nám trên da mặt. Những mảng nám sâu thường ăn sâu vào trong da, trong khi các phương pháp thiên nhiên chỉ có khả năng tập trung trị nám nhẹ trên bề mặt da. Do vậy, cần có phương pháp trị nám phù hợp bằng công nghệ cao

Phương pháp trị nám hiệu quả nhất hiện nay dành cho trường hợp trị nám sâu đó chính là công nghệ Laser Toning. Đây là phương pháp được coi là an toàn cho da, mang lại hiệu quả cao và lâu dài, được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới.

Công nghệ Laser Toning sử dụng bước sóng Laser hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ rộng xung ngắn, có mức năng lượng phù hợp cho da, không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà luôn nhắm đến chính xác mục tiêu là những nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì. Đây chính là điểm nổi bật nhất ở công nghệ trị nám da Laser Toning. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị nám da bằng Laser Toning, 80-95% chân nám sâu sẽ được loại bỏ hoàn toàn, không gây đau rát da, không để lại sẹo, bạn sẽ có làn da sáng mịn, trắng hồng rạng rỡ.

Như vậy, Laser Toning là cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay trong trị nám sâu mà chưa một công nghệ trị nám nào có thể vượt qua. Lựa chọn Laser Toning để trị nám sâu là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook