Cách nào trị nám tàn nhang hiệu quả?

00:32:59 - 05/09/2013 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Hà Ly, sinh viên đại học. Hiện tại da mặt tôi có rất nhiều nám và tàn nhang. Tôi muốn chữa nám tàn nhang thì có cách nào không? Mong các bác sĩ trả lời giúp tôi sớm. Cảm ơn các bác sĩ!

tri nam tan nhang

Trả lời:

Hà Ly thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn http://namda.info. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nám và tàng nhang có tính chất tương tự nhau, trong đó nguyên nhân hình thành nám và tàn nhanh chính là sự tích tụ các hạt melamin trên da. Để trị nám tàn nhang hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị nám tàn nhang bằng Laser Toning. Đây là phương pháp trị nám tàn nhang tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo cả về hiệu quả và độ an toàn

Cách trị nám tàn nhang trên da mặt băng Laser Toning

Cách trị nám tàn nhang trên da mặt bằng Laser Toning là phương pháp trị nám tàng nhang thành công là nhờ vào sự tác động của các tia Laser  tới tầng sâu ở da, phá hủy các hạt melamin gây sạm da, ngăn chặn nám tàn nhang quay trở lại

Laser Toning sử dụng 02 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched giúp hấp thụ hoàn toàn các hạt melamin. Các hạt melamin hấp thụ tia laser bị phá huyể thành các mảnh nhỏ và theo đường bài tiết tự nhiên bị đào thài hoàn toàn ra ngoài. Chính vì vậy nám và tàn nhang không còn cơ hội quay trở lại.

Ngoài ra, Laser Toning còn có tác dụng giúp da săn chắc, mềm mịn và rạng ngời hơn. Trị liệu cũng hoàn toàn thân thiện với da, không gây đau rát hay xâm lấn da.

Để trị nám tàn nhang bằng Laser Toning bạn nên tới các thẩm mỹ viện uy tín để điều trị nám da và tàn nhang thành công nhất nhé.

Chúc bạn sớm có làn da sạch nám!

Bạn có thể tham khảo thêm:

 

Chuyên mục tư vấn

Nguồn http:http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook