Cách nâng mũi tự nhiên nhờ các bài tập massage

15:44:44 - 16/11/2016 - admin

Cách nâng mũi tự nhiên nhờ các bài tập massage cũng là 1 trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Bởi vì nó vừa tiết kiệm chi phí lại mang đến hiệu quả bất ngờ. Bạn có thể áp dụng 1 số bài tập đơn giản và phổ biến để nâng mũi tự nhiên ngay dưới đây nhé!

Với cách bài tập massage tại nhà để nâng mũi cao tự nhiên thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí. Bởi những cách làm này hoàn toàn tiết kiệm.

1. Nâng mũi tự nhiên nhờ việc đẩy mũi:

 Nâng mũi tự nhiên nhờ việc đẩy mũi

Nâng mũi tự nhiên nhờ việc đẩy mũi

– Mỗi ngày, bạn phải dành ra một thời gian nhất định, sử dụng ngón trỏ đặt lên đầu chóp mũi, dùng lực đẩy nó lên cao rồi thả xuống. Thực hiện liên tục một ngày khoảng 30 phút.

2. Nâng mũi tự nhiên khá hay nhờ cười nhăn:

– Cách cười nhăn chun mũi có công dụng kéo mũi lên trên để tạo sự co thắt cơ phần sóng mũi. Hãy thực hiện khoảng 30 lần/ngày.

Nâng mũi tự nhiên khá hay nhờ cười nhăn

Nâng mũi tự nhiên khá hay nhờ cười nhăn

3. Nâng mũi tự nhiên nhờ ép mũi

+ Ép mũi: Lấy 2 ngón tay trỏ đặt vào hai bên cánh mũi rồi ép vào, đồng thời đẩy lên nhẹ nhàng. Thực hiện động tác mỗi ngày 25 lần sẽ thúc đẩy mũi cao, thon hơn đó.

Tuy nhiên, 3 cách nâng mũi tự nhiên trên không chỉ đòi hỏi thời gian mà còn cả công sức, sự kiên trì nhẫn nại trong một thời gian dài thì mới thấy được hiệu quả rõ nét. Đặc biệt, một số trường hợp mũi quá thấp và có nhiều khuyết điểm thì phương pháp này thực sự không phải là biện pháp hay.

Với kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện thì nâng mũi hàn quốc an toàn hiện đại theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn hoàn toàn có thể cải thiện được dáng mũi thấp, ngắn, hếch, vẹo, đầu mũi to, cánh mũi rộng,…. chỉ trong một lần phẫu thuật mà hoàn toàn không có biến chứng hay để lại sẹo.

Trong quá trình tiến hành bác sĩ thực hiện tiền mê cho bạn nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, thon dài đẹp tự nhiên và cho thời gian duy trì vĩnh viễn.(Tùy theo cơ địa của mỗi người nữa) Bạn có thể tham khảo thêm: nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7. Hoặc bạn hãy truy cập vào website: phauthuatnangmuihanquoc.com để biết thêm nhiều cách nâng mũi tự nhiên hơn nữa nhé!

 

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook