cách làm trắng da toàn thân không cần mỹ phẩm

15:02:22 - 26/01/2016 - admin

Cách làm trắng da toàn thân không cần mỹ phẩm – tham khảo ngay chỉ với những nguyên liệu tự nhiên bảo đảm sẽ đem tới cho bạn cách làm trắng da toàn thân hoàn hảo

Cách làm trắng da toàn thân nhờ trái lựu

Học ngay cách làm trắng da toàn thân không cần đến mỹ phẩm1

Ăn lựu cũng là cách làm trắng da hiệu quả

Trong quả lựu cho chứa chất Acid allagic, có thể giữ gìn da chống lại tác hại của những tia nắng mặt trời. Một số chuyên gia cho biết, ăn hạt quả lựu có thể giúp cản trở tận gốc sự gây hại của những tia UV. Chính vì công dụng đó mà những nhãn hiệu chăm sóc da lớn đều sử dụng lựu trong những sản phẩm chống lão hóa. Do đó khi bạn  ăn một quả lựu hoặc uống cốc nước quả lựu ép tươi, công thêm việc chăm sóc da mặt với những loại dược – mỹ phẩm có chứa thành phần quả lựu, da bạn sẽ có độ đàn hồi và khỏe hơn.

Tránh ánh nắng mặt trời

Đây là cách làm trắng da toàn thân đơn giản nhất nhưng lại thường lại bị mọi người bỏ quên. Vì nắng nắng mặt trời không tốt cho da bạn, chính vì vậy khi đi ra ngoài để tránh cho ánh nắng làm sạm đen làn da, bạn nên mặc đồ bảo hộ che chắn cẩn thận và bôi kem chống nắng để tránh các tia UV độc hại, nhất là thời đến từ 10h đến 14h chiều vì lúc này các tia cực tím hoạt động mạnh nhất, có thể gây hại cho da.

Học ngay cách làm trắng da toàn thân không cần đến mỹ phẩm 2

Tránh ánh nắng mặt trời là cách làm trắng da toàn thân

cách làm trắng da an toàn với mặt nạ làm trắng da

Cũng có nhiều chị em sử dụng nguyên liệu tự nhiên để mặt nạ làm trắng da nhưng không không hề quan tâm đến thời điểm sử dụng. Cụ thể như nếu chị em sử dụng cách làm trắng da toàn thân bằng các loại nguyên liệu như cần tây, chanh hay dưa chuột,..mà đi ra nắng sẽ khiến cho sắc tố đen bị chìm xuống. Vì vậy, thời điểm tốt nhất để bạn đắp mặt nạ dưỡng da là vào ban đêm, khi mà da đã hoạt động mệt mỏi sau một ngày và cũng là thời điểm tốt nhất để da phục hồi.

Học ngay cách làm trắng da toàn thân không cần đến mỹ phẩm 3

Khi đắp mặt nạ làm trắng da bạn không nên ra ngoài khi có mặt trời

THAM KHẢO THÊM:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook