Cách điều trị nám sâu triệt để nhất

02:41:03 - 22/02/2016 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, tôi là Kim Hiền, giảng viên đại học. Da tôi bị nám da đã một thời gian, biểu hiện là nám rất sậm màu, thành từ đốm nhỏ. Vậy tôi muốn hỏi với tình trạng của tôi thì cách điều trị nám da nào là triệt để nhất, cảm ơn các bác sĩ!

dieu tri nam

Trả lời:

Chị Kim Hiền thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của namda.info , chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như  sau:

Căn cứ vào mô tả của chị, da của chị đang tồn tại nám sâu, là 1 loại nám da ăn sâu vào lớp biểu bì vì vậy khó chữa trị và lại có màu rất đậm.

Hiện nay, để điều trị nám sâu triệt để nhất chúng tôi xin tư vấn cho trị cách trị nám da bằng Laser Toning

Laser Toning – cách điều trị nám sâu triệt để nhất

Laser Toning trị nám sâu triệt là do không chỉ làm sạch các gốc nám từ sâu dưới da mà còn ngăn chặn khả năng quay trở lại của nám.

Cách điều trị nám sâu bằng laser là thông qua việc sử dụng song song 2 bước sóng 1064nm và 532nm của tia Laser kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched, đánh tan và hút sạch nám da từ sâu trong lớp hạ bì, trung bì và xóa nám thành công cả trên bề mặt da. Ngoài ra, các hạt melamin bị phá vỡ và đưa ra ngoài hoàn toàn nên không có cơ hội tích tụ trở lại nhờ vậy mà ngăn ngừa nám tái phát, điều trị nám triệt để

Ngoài ra, phương pháp trị nám bằng Laser Toning còn tuyệt đối an toàn cho da, không gây bỏng rát, làm hại da, điều trị nám triệt để đến 85-90%.

Để điều trị nám sâu triệt để nhất, chị nên tới các cở sở thẩm mỹ uy tín để đươc trị nám da bằng Laser Toning nhé

Chúc chị trị nám thành công!

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook