Cách chữa tàn nhang nhanh chóng nhất hiện nay?

23:50:33 - 18/08/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi bị tàn nhang đã lâu, chữa cách nào cũng không khỏi, từ thuốc uống, kem bôi đến mặt nạ thiên nhiên tôi đều đã áp dụng hết mà vẫn không thấy tình trạng tàn nhang có tiến triển. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi cách trị tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tàn nhang thường xuất hiện do nhiều nguyên nhân như tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời, chế độ sinh hoạt thất thường, thường xuyên bị căng thẳng, stress, thay đổi nội tiết tố cơ thể (dậy thì, mang thai…) hoặc do sử dụng mỹ phẩm không phù hợp với làn da. Ngoài ra, tàn nhang còn có tính di truyền.

>trị tàn nhang bằng laser

> cách trị tàn nhang trên mặt

Theo các chuyên gia da liễu, tàn nhang chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của làn da chứ không gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không chữa tàn nhang trong thời gian sớm, chúng sẽ lan rộng và gây mất thẩm mỹ hơn cho da. Do vậy, tìm ra được phương pháp chữa tàn nhang hiệu quả nhất là điều vô cùng quan trọng.

Phương pháp chữa tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia da liễu khuyên dùng chính là công nghệ Laser Toning. Công nghệ này giúp loại bỏ 90 – 95 % lượng tàn nhang trên da chỉ với một lần điều trị duy nhất.

Công nghệ Laser Toning có cơ chế hoạt động thông minh, với năng lượng cao, mức xung ngắn nên có thể loại bỏ triệt để, tận gốc các vết tàn nhang mà không làm xâm lấn, gây đau rát hay ảnh hưởng đến làn da xung quanh.

Công nghệ Laser Toning đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu qủa bởi cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Sau khi chữa tàn nhang bằng Laser Toning, bạn sẽ sở hữu làn da đẹp, tươi sáng, mịn màng hơn.

>cách làm hết tàn nhang

>cách trị tàn nhang

>trị tàn nhang tận gốc

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook