Cách chữa sẹo lồi ở cổ an toàn?

22:44:04 - 27/01/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi có 1 vết sẹo lồi khá lớn chạy dọc theo vùng cổ, trông rất xấu. Tôi muốn xóa sạch vết sẹo ấy đi nhưng lại lo sợ các biện pháp áp dụng không đảm bảo an toàn. Bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào chữa sẹo lồi ở cổ an toàn không ạ?

Trả lời:

Tuấn  Minh thân mến!

Sẹo lồi là những vết gờ nổi hẳn trên da, có màu đỏ sẫm, sẹo lồi khiến cho làn da rất mất thẩm mỹ. Với vị trí vết sẹo nằm ở cổ như bạn còn làm cho cử động cơ của vùng này hoạt động kém đi, do đó việc chữa trị là rất cần thiết. Ở vị trí quan trọng này, bạn nên nhanh chóng tìm cách chữa sẹo lồi ở cổ hiệu quả.

Theo đánh giá của các chuyên gia da liễu, Laser C02 Fractional được coi là công nghệ điều trị sẹo lồi ưu việt nhất hiện nay. Với những tính năng vượt trội, công nghệ này không chỉ giúp xóa sạch hoàn toàn các vết sẹo lồi trên da mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra biến chứng hay tác dụng phụ ngoài mong muốn nào cho cơ thể.

Công nghệ này sử dụng ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, ánh sáng này được nước hấp thu rất mạnh trong khi nước là thành phần chủ yếu chứa trong các mô mềm của da. Nhờ đó, có thể tác động trực tiếp vào các phần mô liên kết, mô đàn hồi của vết sẹo lồi, bóc tách các tổ chức mô da rất tốt, giúp cho vết sẹo lồi được làm phẳng dần dần và biến mất.

Chỉ sau 1-3 lần điều trị, vết sẹo lồi ở cổ của bạn sẽ biến mất hoàn toàn. Ngoài ra, công nghệ này còn sử dụng năng lượng Laser C02 Fractional vào quá trình điều trị, giúp làm săn chắc da, thúc đẩy cơ thể tiếp tục sản sinh collagen, thay thế cho các phần mô da già cỗi, bị thương tổn, giúp cho vùng da có sẹo lồi trở nên bằng phẳng, láng mịn.

Chúc bạn sớm chữa khỏi sẹo lồi!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook