Các làm lông mày đẹp như đi phun thêu

12:18:14 - 25/05/2016 - admin

Lông mày có vai trò quan trọng làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên nếu không được trời phú cho hàng lông mày đẹp thì bạn cũng đừng quá lo, bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số  cách để có hàng lông mày như ý.

 

1. Dừng các hành động nhổ hay tẩy lông mày.

thêu lông mày

Hàng lông mày đẹp tăng phần quyến rũ cho chị em

Nhiều bạn nữ cho rằng nhổ hay tẩy lông mày làm cho hàng lông mày đẹp hơn. Tuy nhiên nếu có suy nghĩ như vậy thì bạn đã sai rồi đó. Những hành động như vậy không kích thích lông mày của bạn mọc nhanh hơn mà trong một vài trường hợp nó còn gây tổn thương nang lông dẫn đến lông mày không thể mọc trở lại được, khó có được hàng lông mày chuẩn như khi điêu khắc lông mày.

2. Bạn có thể định hướng lông mày theo ý muốn

thêu lông mày

Hàng lông mày đẹp hơn sau khi được tỉa tót

 

Hàng lông mày mọc linh tinh, không hàng lối nhìn thật lộn xộn. Đây là lúc bạn có thể giúp nó định hướng lại.  Bạn có thể tỉa lông mày với mục đích này nhưng chỉ áp dụng với những sợi lông mọc ngoài “quy hoạch”. Bạn có thể tham khảo các cách tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt như lông mày ngang cá tính hay lông mày lá liễu mềm mại, thanh thoát. Cho đến khi lông mày đã mọc dày như cũ bạn sẽ sở hữu hàng lông mày theo ý muốn mà mang tính thẩm mỹ như đi thêu lông mày tại viện thẩm mỹ, cao hơn nhiều so với lúc ban đầu.

3.Kích thích lông mày mọc nhanh hơn bằng huyết thanh

lông mày đẹp

Tinh chất Serum kích thích lông mày mọc đẹp hơn

 

Huyết thanh hay còn gọi là Serum kích thích mọc lông là một loại huyết thanh dùng để kích thích sự tăng trưởng ở nang lông. Tuy nhiên chúng khá đắt tiền, đôi khi bạn không thể tìm thấy một sản phẩm thực sự có chất lượng tốt, khi đó thử đến các hiệu thuốc xin tư vấn về các loại thuốc kích thích mọc lông an toàn. Rất đáng để bạn thử nghiệm đó.

Tham khảo thêm :>> phun thêu lông mày đẹp

4.Ăn các loại thực phẩm bổ dưỡng có thể làm lông mày mọc nhanh hơn

Các thực phẩm tự nhiên cũng rất có lợi cho việc kích thích lông mày.

Những loại thức ăn phù hợp trong giai đoạn này và cho mục đích này cần bao gồmprotein,vitamin B, sắt, kẽm, và omega 3. Bạn có thể tìm thấy chúng trong tinh dầu ôliu, quả bơ, cà rốt, khoai lang, xoài, thịt nạc, các loại cá và rau xanh …

hoa quả tốt cho lông mày

Dùng các thực phẩm tự nhiên kích thích mọc lông mày

Trên đây là các cách làm lông mày mọc nhanh hơn. Chỉ cần kiên nhẫn trong một thời gian ngắn, hàng lông mày của bạn sẽ nhanh chóng trở về như cũ thậm chí còn đẹp hơn nhiều.

Tham khảo thêm :>> phun xăm

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác