Các bước trị sẹo thâm bằng công nghệ e-light và tinh chất Peeling

18:06:31 - 20/12/2013 - admin

Công nghệ e-light và tinh chất Peeling là sự kết hợp hoàn hảo để trị sẹo thâm an toàn và hiệu quả, giúp bạn có được làn da trắng sáng hơn. Quy trình trị sẹo thâm bằng công nghệ e-light và tinh chất Peeliing diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế nên rất đảm bảo chất lượng.

> xóa sẹo lồi giá bao nhiêu

Trị sẹo thâm bằng công nghệ e-light và tinh chất Peeling rất hiệu quả, phương pháp này đang được ứng dụng rất thành công tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Phương pháp trị sẹo thâm này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các cách thông thường khác nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

tri seo tham

Trị sẹo thâm bằng công nghệ e-light và tinh chất Peeling

Các bước trị sẹo thâm bằng công nghệ e-light và tinh chất Peeling:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng sẹo thâm rồi đưa ra phương pháp điều trị hợp lý nhất.

– Bước 2: Đắp tinh chất Peeling. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đắp tinh chất Peeling lên da của bạn trong khoảng 7 – 10 phút. Tinh chất này có khả năng làm màu thâm của sẹo mờ dần và tác khỏi da.

– Bước 3: Sử dụng công nghệ E-light. Công nghệ E-light sử dụng bước sóng của ánh sáng Elight SR và sóng RF tác động trực tiếp lên vết sẹo thâm làm mờ vết sẹo thâm và dần đồng màu với toàn bộ làn da. Năng lượng sáng này chỉ tập trung vào các tế bào hắc tố gây thâm nên không làm ảnh hưởng tới tế bào da khác.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook