Các bước trị nám da bằng tinh chất Peeling

23:17:11 - 25/10/2013 - admin

Nám là một trong những vấn đề của da khiến bạn phải lo lắng, cố gắng tìm ra cách chữa trị. Và có nhiều cách đề trị nám da hiệu quả, trong đó phương pháp sử dụng tinh chất Peeling được xem là khá hữu hiệu một phần bởi quy trình chữa nám da bằng Peeling diễn ra khá cẩn thận và tỉ mỉ.

mat sach nam

Làn da trắng sáng, mềm mịn và không còn những vết nám

Công nghệ Peeling là một trong số phương pháp trị nám da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng thành công tại rất nhiều thẩm mỹ viện trong và ngoài nước. Công nghệ Peeling trị nám một cách hữu hiệu, nhẹ nhàng, không gây tổn thương da.

Các bước trị nám da bằng tinh chất Peeling diễn ra như sau:

tri nam da bang tinh chat peeling

Trị nám da bằng tinh chất Peeling

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bằng thiết bị soi da kỹ thuật số hàng đầu hiện nay, giúp chẩn đoán và phân loại chính xác tình trạng nám da. Các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành soi da cho khách hàng, kết hợp với thăm khám thực tế.

– Bước 2: Làm sạch mặt. Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt để đảm bảo tinh chất thấm sâu vào da, giúp trị nám da đạt hiệu quả cao.

– Bước 3: Trị nám da với công nghệ Peeling. Sau khi lựa chọn được tinh chất phù hợp với tình trạng nám da. Bác sỹ điều trị tiến hành đắp tinh chất lên những vùng da bị nám. Lưu lại trên da từ 7-10 phút cho tinh chất ngấm sâu vào bên trong da.

– Bước 4: Làm dịu da. Sau khi đắp tinh chất da sẽ xảy ra phản ứng đào thải tích cực sắc tố nám, do đó cần chườm đá lên vùng da được đắp tinh chất để làm mát, dịu dần

– Bước 5: Bôi kem điều trị. Sau khi điều trị nám da bằng công nghệ peeling bạn hoàn toàn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường, không cần thiết phải có thời gian nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook