Bị tụt núm vú có khắc phục được không?

01:24:12 - 04/04/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Đầu vú của tôi bị tụt hẳn vào trong làm tôi rất lo lắng và tự ti. Tôi muốn hỏi bác sĩ với trường hợp bị tụt núm vú có thể khắc phục được không? Xin được giải đáp giúp!

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện tượng núm vú bị tụt xuất hiện ở không ít chị em phụ nữ, gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ, cũng như gây mặc cảm, tự ti trong sinh hoạt.

Nguyên nhân của hiện tượng này chủ yếu do các ống tuyến sữa bị ngắn, tổ chứa liên kết tuyến vú bị thiếu hụt, hoặc do tổ chức tuyến vú bị teo nhỏ sau sinh. Vậy bị tụt núm vú có thể khắc phục được không?

Bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt để khắc phục tình trạng bị tụt núm vú.

Phẫu thuật Kéo núm vú bị tụt được thực hiện trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút. Khách hàng sẽ được gây tê trước khi tiến hành để không có cảm giác đau, hay khó chịu. Để kéo núm vú tụt, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phần chân núm vú, bóc tách các sợi xơ làm núm vú bị tụt, để đầu vú nhô ra ngoài. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ tự tiêu để cố định vị trí của núm vú. Với phương pháp này, bạn có thể yên tâm là sẽ không để lại sẹo sau phẫu thuật, không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

Để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu, đẹp tự nhiên, cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên trực tiếp đến thăm khám, thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Kangnam – thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng.

Chúc bạn luôn tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook