Bất ngờ với 3 cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất

10:12:31 - 08/04/2016 - admin

Mụn thịt không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ khiến chị em vô cùng tự ti. Đừng lo lắng, học nhanh  3 cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất tại nhà dưới đây sẽ mang đến kết quả bất ngờ cho bạn đấy.

Bất ngờ với 3 cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất

Bất ngờ với 3 cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhất

Vừa an toàn, tiết kiệm lại mang đến hiệu quả nhất định cho làn da mụn thịt của bạn. Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện các bước cơ bản của cách điều trị mụn thịt quanh mắt như hướng dẫn dưới đây. Sau khoảng 1 tháng những nốt mụn thịt được đánh bay khỏi làn da của bạn. Hãy kiên nhẫn chờ đợi kết quả nhé.

 1. Cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả từ cà chua:

 • Cà chua giúp bạn điều trị mụn thịt, đây là công dụng mà ai cũng biết. Vì nó vốn được truyền lại theo dân gian nên bạn hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi dùng.

Cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả từ cà chua

Cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả từ cà chua

 • Cách điều trị mụn thịt quanh mắt với cà chua được thực hiện như sau: Chuẩn bị 1 quả cà chua chín mọng, sau đó bạn hãy dầm ra 1 tô thủy tinh rồi cho thêm một chút muối hạt to vào, tiếp tục khuấy đều rồi đắp lên da mặt vùng cần điều trị mụn thịt.
 • Những nốt mụn thịt sẽ nhanh chóng được làm xẹp, đồng thời làn da của bạn sẽ được cải thiện, mỗi ngày một mềm mịn hơn.

2. Cách điều trị mụn thịt quanh mắt nhờ đu đủ xanh

 • Đu đủ xanh có tác dụng trị mụn thịt khá nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Cách điều trị mụn thịt quanh mắt nhờ đu đủ xanh

Cách điều trị mụn thịt quanh mắt nhờ đu đủ xanh

 • Bạn hãy thực hiện như sau: Chuẩn bị 1 quả đu đủ xanh, sau đó bạn hãy nghiền nhuyễn đu đủ xanh, bạn lưu ý hãy nghiền nhuyễn cả vỏ bởi phần vỏ có tác dụng nhất đối với việc điều trị. Sau đó bạn hãy đắp hỗn hợp này lên vùng da cần điều trị mụn thịt. Bạn cần lưu ý chỉ thấm nhẹ lên những nốt mụn thịt nhé.
 • Để khoảng 15 phút bạn hãy rửa lại mặt bằng nước ấm, những nốt mụn thịt sẽ được làm xẹp nhanh chóng.
 • Bạn hãy kiên trì thực hiện mỗi ngày để hiệu quả đạt nhanh nhất.

3. Cách điều trị mụn thịt quanh mắt vĩnh viễn nhờ công nghệ

Với 2 cách điều trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả tại nhà ở trên thì bạn nên kiên trì áp dụng. Tuy nhiên, phải thực hiện sau 1 khoảng thời gian dài mới đem lại kết quả như mong muốn. Và công nghệ hiện đại là vấn đề quan trọng nhất của bạn.

 • Cách điều trị mụn thịt quanh mắt bằng Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ hoàn toàn mụn thịt quanh mắt, cổ, trên người. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, công nghệ Laser CO2 Fractional phát ra những tia laser tác động vào cồi nhân mụn và giữ lại nguyên vẹn những mô da xung quanh vị trí bắn.
 • Từ đó, biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bị bốc hơi ngay tức khắc. Cồi nhân mụn thịt được loại bỏ hoàn toàn mà không có cơ hội tái phát.
 • Nếu như với những phương pháp thông thường thường không thể triệt tiêu hoàn toàn mụn thịt ở dưới mắt, mụn rất dễ tái phát thì với Laser CO2 Fractional, mụn thịt sẽ nhanh chóng được loại bỏ trong 1 lần điều trị, hơn nữa, đảm bảo không để lại sẹo sau quá trình điều trị.

>>> Tham khảo thêm: Chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt bao nhiêu?

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.vn để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook