Bật mí thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?

14:39:12 - 21/12/2015 - admin

Bác sĩ ơi. Mắt cháu nhỏ xíu lại mất cân đối nữa nên cháu rất muốn đi thẩm mỹ mắt an toàn để chỉnh sửa. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền không ạ?( Thu Phương, 20 tuổi, Hà Nội).

Phi Thanh Vân với chiếc mũi cao hơn trước

Bác sĩ trả lời:
Bạn Thu Phương thân mến!
Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Để Thẩm mỹ mắt to và tạo nếp mí, kỹ thuật thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc sẽ khắc phục nhanh chóng và tạo đôi mắt 2 mí to tròn cân xứng đẹp tự nhiên cho bạn. Đây là công nghệ mới nhất tiên tiến nhất của Hàn Quốc được xem là bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mắt. Với trường hợp của bạn Thu, bác sĩ sẽ tiến hành tạo mắt 2 mí đồng thời mở rộng góc mắt trong mắt ngoài giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, hài hòa, đẹp toàn diện.
Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm uy tín số 1 tại Việt Nam với kỹ thuật thẩm mỹ mắt to được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia của Hàn Quốc cùng quy trình thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc với đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng.
Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?
Chi phí thẩm mỹ mắt to ( sửa mắt to mắt nhỏ) tại TMV Kangnam là 20 triệu đồng.
Và thẩm mỹ mắt to có đau không ạ?
Trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng nên không hề có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu nào, vì vậy bạn không cần lo lắng quá nhé. Sau đó, bác sĩ tiến hành Thẩm mỹ mắt tocho bạn, với toàn bộ quá trình thực hiện trong khoảng 60 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí  to tròn cân xứng như mong đợi.
Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật Thẩm mỹ mắt to này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được khám và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Hoặc bạn có thể gọi điện tới tổng đài của Kangnam 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt to tròn cân xứng!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook