Bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn sẽ tốt hơn?

10:55:20 - 07/01/2016 - admin

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em rất muốn đi bấm mí mắt nhưng còn nhiều băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào. Bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí mắt tạm thời và bấm mí mắt vĩnh viễn phương pháp nào tốt hơn nhé. Em xin cám ơn bác sĩ.

Quách An (Ngọc Thụy, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Quách An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nên bấm mí mắt vĩnh viễn hay bấm mí mắt tạm thời” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí vĩnh viễn và bấm mí tạm thời đều cho kết quả đẹp tự nhiên và an toàn. Thời gian thực hiện 2 phương pháp này khoảng 15 phút – 20 phút. Đây đều là những tiểu phẫu đơn giản, bạn không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Sau bấm mí vĩnh viễn hoặc bấm mí tạm thời, khách hàng có thể ra về, thực hiện chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

11

Như vậy, nên bấm mí vĩnh viễn hay bấm mí tạm thời? Hai phương pháp này chỉ khác nhau thời gian duy trì hiệu quả. Trong đó:

– Bấm mí vĩnh viễn: nếp mí đẹp trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

– Bấm mí tạm thời: nếp mí đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người.

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện hoặc gọi điện theo số hotline 1900 6466 để được tư vấn miễn phí, hiểu rõ hơn, sâu hơn về các phương pháp và có sự lựa chọn phù hợp.

Chữa trị tàn nhang ở đâu tốt nhất Hà Nội 2

Từ 3 – 5 ngày đầu, mắt có hiện tượng sưng tím nhẹ rồi mau chóng đẹp tự nhiên. Bạn có thể trang điểm sau  bấm mí mắt 7 ngày. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được đảm bảo an toàn trong điều kiện môi trường đạt chuẩn quốc tế. Với trình độ chuyên môn sâu và mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ Kangnam đảm bảo đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không biến chứng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook