Bấm mí mắt Hàn Quốc không đau và an toàn nhất tại kangnam

22:25:47 - 19/08/2015 - admin

Bấm mí mắt Hàn Quốc hiện đang là một trong những công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu hiện nay, giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn rõ ràng, đẹp tự nhiên, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

>>  Nên bấm mí hay cắt mí mắt

>>  Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không

bam-mi-mat-han-quoc-khong-dau-khong-de-lai-seo

Tuy nhiên do sợ đau mà nhiều bạn vẫn còn “e ngại” với phương pháp làm đẹp này. Thực tế, phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc không hề đau như bạn nghĩ, mà rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Bấm mí mắt là công nghệ thẩm mỹ có xuất xứ từ Hàn Quốc và hiện đang nằm trong xu thế thẩm mỹ hot 2015 bởi ngoài mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, kết quả đẹp, phương pháp thẩm mỹ mắt này còn đảm bảo an toàn, không hề gây đau đớn hay bất kì một biến chứng nào.

Bấm mí mắt Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo

Thời gian thực hiện bấm mí trung bình khoảng 15 – 20 phút là hoàn tất, với các bước thực hiện thường theo trình tự sau: bác sĩ thẩm mỹ mắt thăm khám và tư vấn, sau đó quyết định có thực hiện bấm mí hay không. Nếu có, bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí mí mới trên mắt, gây tê giảm đau và luồn chỉ thẩm mĩ dưới mí mắt để tạo mí mới.

bam-mi-mat-han-quoc-khong-dau-khong-de-lai-seo1

Phẫu thuật bấm mí mắt là phương pháp làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật chính xác, khoa học, giảm thiểu xâm lấn, tổn thương nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hơn nữa đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng mí mắt. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn rõ ràng, đẹp tự nhiên, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau và chống sưng nền cho bạn trong vài ngày. Do đó, bạn sẽ thoải mái, dễ chịu kể cả trong quá trình sửa mũi. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tư vấn bạn chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt sau khi bấm mí mắt như: tránh đọc sách báo, thức khuya, kiêng thức ăn nóng, bổ sung rau củ quả mát…

Kết quả nhận được sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc

– Mắt 2 mí to tròn rõ ràng, cân đối, đều nhau, đẹp tự nhiên

– Không để lại sẹo mí mắt

– Có thể trở lại nếp mí cũ nếu không thích mí mới

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook