Bấm mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp

13:53:26 - 17/12/2015 - admin

Từ khi còn nhỏ, em đã luôn mong ước có được đôi mắt to tròn, rạng rỡ như diễn viên xứ Hàn. Nghe nhiều người nói tại Kangnam có phương pháp nhấn mí không phẫu thuật an toàn và hiệu quả lắm nên em đang rất tò mò. Xin bác sĩ cho em biết kỹ thuật này thực hiện như thế nào và hiệu quả duy trì được mấy năm? Em xin cảm ơn!

Trương Mỹ Nga (mynga94…@gmail.com)

Xin chào bạn Mỹ Nga!

Hòm thư tư vấn trực tuyến rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những băn khoăn về phương pháp nhấn mí không phẫu thuật an toàn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt một mí, mí ẩn, mí lót… là nhược điểm thẩm mỹ dễ nhận thấy ở nhiều phụ nữ Á – Đông. Nhằm giúp chị em khắc phục hiện trạng này, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã sớm tiếp nhận kỹ thuật nhấn mí hiện đại từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với 2 phương pháp thực hiện có kỹ thuật và hiệu quả khác nhau:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: bác sĩ luồn chỉ sinh học qua 3-5 điểm xuống sát sụn mi mắt và cố định dưới sát nếp da mi để tạo thành nếp mí duy trì 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần theo thời gian.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn,  cho hiệu quả trọn đời.

Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng. Sau khi bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, Mỹ Nga sẽ có được “cửa sổ tâm hồn” to tròn, long lanh tự nhiên với nếp mí rõ nét, duy trì dài lâu.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Mỹ Nga đã có thêm những thông tin hữu ích để lựa chọn cho mình giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn. Liên hệ: 1900 6466 nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ, bạn nhé! Hệ thống chăm sóc khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoạt động mọi thời gian trong ngày giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc hiệu quả, kịp thời.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook