Bấm mí mắt Hàn Quốc bí quyết giúp bạn có đôi mắt đẹp

16:49:40 - 26/01/2016 - admin

Bạn muốn làm đẹp nhưng lại ngại động đến dao kéo? Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại BVTM Kangnam sẽ là giải pháp làm đẹp tuyệt vời nhất dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp làm đẹp tuyệt vời này của chúng tôi.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật bấm mí mắt  Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần động đến dao kéo hay phẫu thuật bóc tách. Phương pháp này thường được áp dụng đối với những khách hàng trẻ, không có nhiều da chùng và mỡ thừa trên mí mắt. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sĩ Hàn Quốc sẽ sử  dụng công cụ bấm mí mắt chuyên dụng để tạo nên nếp gấp mí tự nhiên, nhanh chóng và hoàn toàn không để lại sẹo.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện chủ yếu với những người ở độ tuổi còn trẻ có đôi mắt một mí hoặc mí lót đồng thời phần mí mắt trên không có bọng mỡ và da thừa. Đây là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút dưới hình thức gây tê tại chỗ. Phương pháp bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo được đôi mắt hai mí tự nhiên mà không cần bóc tách, không cắt khâu, nên tiến trình diễn ra rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng và đặc biệt là rất an toàn.

tri-bong-mo-mat3

Bác sĩ đo vẽ chi tiết vị trí tạo nếp gấp mí mới trước khi bấm mí

Bấm mí Hàn Quốc được tiến hành bằng cách dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần rạch da phẫu thuật. Dựa vào đặc điểm đôi mắt, tính chất da mí mắt, bác sĩ Hàn Quốc sẽ áp dụng phương pháp bấm mí hiệu quả nhất cho mỗi người:

Phương pháp 1 : Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó chỉ sinh học sẽ được luồn xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này được áp dụng ở một số thẩm mỹ viện tuy nhiên điểm hạn chế là nếp gấp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Phương pháp 2: Bác sỹ sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên nhằm cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn.

Tùy nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà bác sỹ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ thực hiện phương pháp phù hợp sau khi thăm khám và tư vấn cụ thể để khách hàng nắm rõ từng ưu điểm của hai phương pháp trên. Sau khi bấm mí Hàn Quốc khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

11

Đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên sau khi bấm mí Hàn Quốc

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật.

–  Thực hiện nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định và dài lâu.

– Tuyệt đối an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook