Bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại TPHCM?

14:18:55 - 14/12/2015 - admin

Chào chuyên mục tư vấn.

Tôi có ý định đi nhấn mí và đang tham khảo chi phí thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc. Theo tôi được biết thì phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đang được giới trẻ ưa chuộng vì hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại. Tuy nhiên, tôi thấy giá cả của phương pháp này ở nhiều nơi khác nhau nên có một xíu băn khoăn. Vậy mong chuyên mục cho tôi được hay là bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn.

Huỳnh Thị Thiên Thanh (Hóc Môn)

cham-soc-sau-khi-bam-mi-mat-dove-eye-ra-sao

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn của Kangnam xin được mến chào chị Thiên Thanh.

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam luôn là lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng. Không chỉ với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, an toàn mà nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam còn có chi phí rất hợp lý, cạnh tranh.

Hiện tại, chi phí nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam là 6 triệu đồng cho nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 9 triệu đồng cho nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Ngoài việc mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả, Kangnam cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn, nhằm tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận gần hơn với dịch vụ này. Đồng thời, đáp ứng toàn diện nhu cầu trải nghiệm dịch vụ nhan mi mat theo yêu cầu với những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Sài Gòn hiện nay.

Hy vọng. Chị Kim Lý sẽ sớm được trải nghiệm phương pháp này

Thân ái.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook