Bấm mí mắt hàn quốc bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

11:46:47 - 19/11/2015 - admin

Cứ bị bạn bè trêu hoài vì đôi mắt híp ti hí mắt lươn nên em quyết định sẽ đi nhấn mí. Tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin thì Thẩm mỹ Kangnam là cái tên được nhiều người nhắc đến. Vậy xin bác sĩ cho em biết: tại Kangnam bấm mí mắt hàn quốc bao nhieu tien và mất bao nhiêu thời gian để hồi phục? Em xin cảm ơn!

Phạm Thanh Huyền Như (Đại học Sài Gòn)

Bam-mi25-500x284

Xin chào bạn Huyền Như!

Chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn thắc mắc: nhấn mí đẹp giá bao nhiêu và mất bao nhiêu thời gian hồi phục, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt là xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng hiện nay để có được đôi mắt nai to tròn, rạng rỡ. Đây cũng là một trong những dịch vụ nổi trội mà Thẩm mỹ viện Kangnam đón nhận được sự tin yêu và ủng hộ của đông đảo chị em qua 2 phương pháp có mức chi phí cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

Đăng ký nhấn mí tại Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp khoa học, thoải mái và đảm bảo an toàn. Mọi thao tác thẩm mỹ đều được các bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn thực hiện khéo léo trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối. Chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa, đôi mắt Huyền Như sẽ dần phục hồi và trở nên to tròn tự nhiên, có hồn hơn với nếp mí sâu, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về vấn đề bạn thắc mắc. Hãy nhấc máy gọi đến số: 19006450 để được cung cấp thêm mọi thông tin hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam tại số: 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook