Bấm mí mắt giữ được bao lâu? Chế độ bảo hành thế nào?

15:55:21 - 27/01/2016 - admin

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em muốn đi bấm mí nhưng do công việc quá bận rộn nên còn lo ngại về vấn đề thời gian. Bác sĩ tư vấn giúp tôi bấm mí mắt giữ được bao lâu. Chế độ bảo hành nếp mí tại Kangnam như thế nào?

Ngọc Thảo (Dốc Tam Đa, Hà Nội)

bấm mí mắt bao nhiêu tiền

bấm mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp

Tư vấn cách chữa tàn nhang lâu ngày hiệu quả 1

Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ uy tín dành cho bạn

Trả lời:

Bạn Thảo Ngọc thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi “bấm mí mắt giữ được bao lâu” tới chuyên mục tuvan@kangnam,vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí Hàn Quốc có thể duy trì nêp mí đẹp trọn đời (bấm mí vĩnh viễn) hoặc 2 – 3 năm (bấm mí tạm thời). Kỹ thuật chính của phương pháp này là luồn chỉ xuyên qua hoặc xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với da mí mắt để tạo nếp mí sâu rõ. Nhờ đó, mắt một mí sẽ được chuyển thành mắt 2 mí đẹp cân xứng, không còn tình trạng mí lẩn, mí lót, cho bạn vẻ quyến rũ, gợi cảm.

Sau tiểu phẫu, bạn chú ý vệ sinh vùng mắt đúng cách: lau sạch vị trí bấm mí bằng gạc thấm nước muối sinh lý mát rồi tra mỡ kháng sinh lên đó (tránh viêm nhiễm). Bác sĩ Kangnam sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn khách hàng chăm sóc hậu phẫu cụ thể. Bạn có thể liên hệ 1900 6466 để được hỗ trợ.

Bấm mí mắt thẩm mỹ tại Kangnam, các bác sĩ Kangnam đảm bảo đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp an toàn, không làm tổn thương đến vùng mắt, không để lại sẹo. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Xem thêm:

Nguồn: http://bammimat.net/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook