Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? Kangnam tư vấn

13:51:31 - 25/12/2015 - admin

Chào bác sĩ. Mình đang có ý định bấm mí tại Kangnam. Mong các bác sĩ tư vấn giúp bấm mí mắt giá bao nhiêu? Và sau bấm mí, tôi có thể ra về và làm việc bình thường không?

Bùi Bích (Mai Hắc Đế, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Bùi Bích thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí kiêng những gì” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu nhẹ nhàng, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp trẻ trung cho mọi người. Vậy, bấm mí kiêng những gì? Khách hàng cần lưu ý:

– Vệ sinh vùng mắt: dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh, tránh nhiễm trùng

– Có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, giảm các công việc liên quan đến máy tính, sách vở, tránh cho mắt phải nhìn lâu và điều tiết nhiều – nhất là trong tuần đầu.

– Tránh dụi mắt, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và trang điểm sau 7 ngày.

– Uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ.

tao-khoe-mat-dep-nhu-mong-muon-de-dang

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí Hàn Quốc có chi phí như sau:

– Bấm mí tạm thời (duy trì hiệu quả từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người): 6 triệu.

– Bấm mí vĩnh viễn cho kết quả trọn đời sau lần thực hiện duy nhất: 9 triệu.

Hai phương pháp này về cơ bản đều cho nếp mí đẹp, giúp mắt to tròn, đẹp long lanh. Cùng sử dụng kỹ thuật luồn chỉ song bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn có sự khác nhau. Chị nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, phân tích đặc điểm đôi mắt hiện tại và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Chữa trị tàn nhang ở đâu tốt nhất Hà Nội 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên khi sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ ở đây. Với kỹ năng, kinh nghiệm vốn có, các bác sĩ Kangnam tiến hành luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác. Quá trình bấm mí diễn ra tuần tự các bước, trong phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều hiện đại nhất cả nước và chỉ kéo dài từ 15 phút – 20 phút. Sau bấm mí, khách hàng có thể ra về và làm việc bình thường, chú ý tránh cho mắt nhìn lâu và phải điều tiết nhiều trong thời gian đầu. Bệnh viện có đường dây nóng 1900 6466 hỗ trợ, mời chị liên hệ để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook