Bấm mí mắt bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

11:58:09 - 30/12/2015 - admin

Chào bác sĩ. Dán mí mắt thường xuyên khiến em cảm thấy rất khó chịu vì vừa mất thời gian lại khiến mí mắt bị sụp nhiều hơn. Em muốn đi bấm mí mắt vĩnh viễn tại Kangnam mà không biết bấm mí mắt bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn

Thúy Linh (Hàng Bông, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thúy Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt vĩnh viễn ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giá bao nhiêu tiền” tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí bấm mí mắt vĩnh viễn ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 8 triệu. Đây là mức giá hợp lý mà bệnh viện dành tặng cho mọi khách hàng. Để đặt lịch thăm khám, bạn liên hệ hotline 1900 6466. Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập website bammihanquoc.com để được bác sĩ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc và lên lịch bấm mí.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí vĩnh viễn là tiểu phẫu an toàn, không nguy hại đến sức khỏe, không để lại di chứng. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ thực hiện kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn. Theo đó, chỉ được luồn xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, cho nếp mí sâu và đẹp tự nhiên, không để lại sẹo. Hơn nữa, khách hàng được bấm mí trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối an toàn, không lo viễm nhiễm, biến chứng. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

Tre dep hon khi tri tan nhang tai benh vien tham my Kangnam

Sau tiểu phẫu, bạn dùng gạc sạch thấm nước muối sinh lý mát (có thể để chai nước muối trong ngăn mát tủ lạnh) lau sạch vị trí bấm mí và tra mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng. Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, bạn chú ý tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh dụi mắt, tránh cho mắt điều tiết nhiều trong thời gian đầu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng được bác sĩ chuyên môn hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Sau bấm mí, mắt to tròn, đẹp tự nhiên, cho bạn thêm quyến rũ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook