Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt bồ câu 2 mí đẹp tự nhiên

14:17:40 - 13/11/2015 - admin

“Đôi mắt chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn của mỗi con người”. Chính vì vậy, nét đẹp dịu dàng, trong sáng của người phụ nữ cùng đôi mắt bồ câu hai mí to tròn, ngây thơ đã ăn sâu vào tiềm thức của người Á Đông, thậm chí đặc điểm này không những là nét biểu trưng cho vẻ đẹp hình thức mà còn là vẻ đẹp tâm hồn. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu được một đôi mắt hai mí to tròn, trong sáng. Vì vậy, nhiều chị em đã lựa chọn bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp chị em có được một đôi mắt bồ câu.

so-huu-cam-xinh-voi-don-cam-han-quoc1

Đôi mắt hai mí, đẹp, trong sáng – nét đẹp mà bất kì người phụ nữ nào cũng mong sở hữu

Để “biến” mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, không bị trợn…nhưng không cần phẫu thuật thì phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là môt lựa chọn tuyệt vời. Bởi sau khi thực hiện bấm mí bạn sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp, to, tròn, hai mí mà không cần động dao kéo, không đau, không để lại sẹo, rất an toàn và đạt được kết quả dài lâu.
Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.
Bạn cũng nên lưu ý rằng mặc dù bấm mí là một thủ thuật đơn giản nhưng để có một đôi mắt đẹp, mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, và đặc biệt để mắt không bị xếch, không bị trợn, đảm bảo độ thẩm mỹ cao thì chúng tôi khuyên bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam – thẩm mỹ viện uy tín với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn, tay nghề cao.
Bên cạnh đó, quá trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại đây đảm bảo được tuân thủ theo đúng tiêu chí: đẹp -an toàn – hiệu quả dài lâu với các bước trong quy trình thực hiện kỹ thuật bấm mí cũng được đảm bảo thực hiện đúng như quy trình chuẩn tại các thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hàn. Trước tiên, bạn được trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám, đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp.
Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên nhất, hài hòa nhất với gương mặt. Đây là thủ thuật khá đơn giản nên bấm mí Hàn Quốc Dove eyes chỉ tiến hành gây tê cục bộ. Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vị trí bấm sẽ giúp các bạn thư giãn và hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mại đẹp tự nhiên.
Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách , không cắt khâu, nên sẽ rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của chị em.
Bam-mi25-500x284

Đôi mắt hai mí to tròn, sáng sau 15-20 phút thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook