Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu? Chuyên gia tư vấn

14:45:09 - 06/11/2015 - admin

Tham khảo ý kiến mấy đồng nghiệp để tìm địa điểm phẫu phuật nhấn mí ở Sài Gòn an toàn cho con gái, tôi nhận được khá nhiều phản hồi tích cực về Thẩm mỹ Kangnam. Có điều tôi vẫn băn khoăn không biết bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Nguyệt Thương (45 tuổi, Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh)

Chị Nguyệt Thương thân mến!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Kangnam hiểu được những lo lắng của chị khi kiếm tìm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn cho con gái. Những thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

vi-sao-don-cam-han-quoc-duoc-ua-chuong

Nhấn mí mắt là giải pháp hiệu quả khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, nếp mí không rõ ràng…

Bấm mí mắt là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn hiện nay để khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí ẩn, mí lót… Kỹ thuật làm đẹp này được Kangnam tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với hai hình thức có kỹ thuật thực hiện và hiệu quả thẩm mỹ khác nhau.

Nếu như nhấn mí Hàn Quốc cơ bản mang đến nếp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian thì với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và duy trì mãi mãi theo thời gian.

Đội ngũ bác sĩ Kangnam tay nghề chuyên môn giỏi nên quy trình nhấn mí được tiến hành khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet, đảm bảo an toàn. Chị Nguyệt Thương hãy đưa con gái đến Kangnam: 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên môn trực tiếp thăm khám và đưa ra giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất, chị nhé! Chi phí thăm khám và tư vấn là hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook