Bấm má lúm đồng tiền cho nụ cười duyên vĩnh viễn

15:28:37 - 16/12/2015 - admin

Để có một nụ cười duyên đối với nhiều người không hề dễ dàng chút nào. Ấy vậy mà đối với những cô nàng hay anh chàng sở hữu đôi má lúm thì điều đó lại không thành vấn để. Dù họ có cười to hết cỡ, lạnh lùng hay chỉ cười mỉm vẫn khiến người khác thấy duyên. Vậy thì, những ai chưa có may mắn sở hữu nụ cười duyên dáng thì tậu ngay đôi má lúm đồng tiền nhờ vào kỹ thuật bấm má lúm đồng tiền nhé.

Tham khảo thêm: má lúm đồng tiền tướng số

Bấm má lúm đồng tiền là như thế nào?

Bấm má lúm đồng tiền là tiểu phẫu đơn giản, bằng sự khéo léo, mỉ mỉ của bác sĩ chuyên khoa, sử dụng những thiết bị y tế chuyên dụng tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má, tạo thành chiếc má lúm đẹp duyên dáng, tự nhiên như thật. Đây là biện pháp không cần phẫu thuật, nên đảm bảo an toàn.

Bấm má lúm đồng tiền thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút, bạn đã sở hữu chiếc má lúm đẹp tự nhiên như ý muốn. Sau khi thực hiện thì không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể lao động, sinh hoạt bình thường trở lại.

Cơ chế nào để bấm má lúm đồng tiền vĩnh viễn

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ nằm ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Chính vì vậy mà khi cười, sẽ tạo thành chiếc lúm sâu và nhỏ vô cùng duyên dáng, đằm thắm.

Bấm má lúm đồng tiền hình thành dựa trên cơ chế tạo má lúm vĩnh viễn

Mô phỏng cơ chế tạo má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ má, sử dụng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong, tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên. Sự  kết dính là vĩnh viễn, ổn định lâu dài.

==>> Xem thêm: lúm đồng tiền ở cằm

Bạn có thể bấm má lúm đồng tiền ở đâu tại Việt Nam?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật bấm má lúm đồng tiền tại Việt Nam. Nhờ kỹ thuật bấm má lúm đồng tiền đạt chuẩn cùng bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ, Kangnam đã mang lại hiệu quả làm đẹp cho hàng trăm khách hàng. Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, thẩm mỹ tinh tế giàu kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tạo má lúm đồng tiền, cam kết mang đến cho bạn đôi má lúm xinh xắn và duyên dáng nhất.

Gợi ý tìm hiểu thêm mọi thông tin về kỹ thuật bấm má lúm đồng tiền này bạn có thể tìm hiểu tại website: taomalumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook