04:45:19 - 07/06/2016 - admin

Câu hỏi: Tôi tên Oanh, năm nay tôi 38 tuổi. Tôi bị nám mảng đã nhiều năm, mặc dù tôi đã tìm mọi cách trị nám mảng này nhưng vẫn không ăn thua gì. Đã thế, chúng ngày càng lan rộng hơn nữa chứ. Đọc trên mạng tôi thấy có rất nhiều cách chữa nám, nhưng chẳng biết cách trị nám mảng hiệu quả nhất, nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi. (Oanh – Thanh Trì, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Oanh!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chân thành cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “cách trị nám mảng hiệu quả nhất?” đến chuyên mục tư vấn. Về vấn đề của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nám mảng là một trong số loại nám dễ điều trị hơn so với các loại nám khác và cần ít thời gian. Tuy nhiên, việc tìm hiểu và sử dụng phương pháp phù hợp để điều trị là yếu tố đầu tiên, tiền đề mang lại hiệu quả cao nhất. Nhiều người không khám, không được bác sỹ tư vấn về phương pháp điều trị mà tự ý dùng mỹ phẩm, các loại mặt nạ trị nám da tự chế dẫn đến kết quả không những không tốt mà còn gây tổn thương cho da vùng điều trị .

Quy trình chữa trị nám mảng hiệu quả nhất với công nghệ E-light

Cách trị nám mảng hiệu quả nhất?

Trước tiên, bạn Oanh hãy sắp xếp thời gian, tới cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn về cách chữa nám mảng hiệu quả nhất  để sớm đạt kết quả tốt nhất.

Hiện nay, để bắt kịp với các công nghệ thẩm mỹ tại các nước lớn trên thế giới cũng như để đáp ứng yêu cầu điều trị nám của khách hàng, Thẫm mỹ viện Kangnam đã sớm đưa vào sử dụng công nghệ ánh sáng E-light. Với công nghệ này, giúp điều trị hiệu quả cho hàng trăm lượt khách hàng trong thời gian vừa qua.

1. Nguyên lý điều trị nám mảng với công nghệ E-light

Công nghệ E-light là 1 bước cải tiến mang tính đột phá, loại bỏ được những hạn chế của công nghệ ánh sáng IPL (Insutant Plus Light) trước đây. Không gây bỏng và đặc biệt sóng RF còn làm săn chắc da, tái tạo collagen và elastin giúp da đàn hồi tốt hơn. Ngoài việc triệt tiêu hoàn toàn nám mảng bạn còn được trẻ hóa làn da nhờ E-light.

E-light SR hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết ở lớp biểu bì và lớp bì, đánh bật những vùng nám mảng, không gây tổn thương da. Các melanin (hắc sắc tố) trong gốc nám được kiểm soát toàn diện và vô hiệu hóa khiến nám mảng không có cơ hội mọc trở lại.

2. Quy trình chữa trị nám mảng hiệu quả nhất với công nghệ E-light

– Bước 1 : Sát khuẩn sạch da vùng điều trị
– Bước 2 : Bôi một lớp gel lạnh lên vùng da điều trị
– Bước 3 : Chiếu ánh sáng lên vùng điều trị ( sử dụng mức năng lượng vừa phải để có thể vừa hấp thu được sắc tố nám vừa đảm bảo an toàn cho vùng da điều trị
– Bước 4 : Làm sạch da vùng điều trị

chữa trị nám mảng hiệu quả nhất với công nghệ E-light

3. Thời gian trị nám mảng bằng ánh sáng E – light

Thông thường một liệu trình điều chữa trị nám mảng hiệu quả nhất bằng công nghệ ánh sáng E-light từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày và mỗi lần điều trị kéo dài từ 30 phút – 1 giờ.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, tận tình và chuyên nghiệp, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia khám và điệu trị nám mảng tại đây. Chúc bạn thành công.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook