3 Mẫu hình xăm 3D đẹp cho nam sống động như thật

07:15:44 - 14/06/2018 - admin

Trong vài năm trở lại đây, xăm hình không còn xa lạ và chiếm được nhiều cảm tình hơn của người nhìn. Còn với những người yêu thích xăm thì những hình xăm 3D nghệ thuật càng khiến họ phát cuồng. Những hình xăm 3D đẹp cho nam sống động như thật mà chúng tôi gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ khiến những tín đồ xăm hình phải “rần rần” đi thực hiện ngay.

hình xăm 3D đẹp cho nam

Dành cho người thích phong cách kinh dị

Đây chắc chắn là những hình xăm 3D đẹp cho nam nhưng những fan yếu tim thì nên cầm chừng trước khi xem. Bạn sẽ khiến người đối diện phải giật mình, hoảng hốt khi nhìn vào hình xăm của bạn. Chúng siêu thật đến khó tưởng.

Hình xăm 3D đẹp cho nam dành cho tín đồ yêu thích con mãnh thú

Những bạn nam luôn có sở thích với những con thú bởi bạn nghĩ rằng chúng có thể thể hiện được cá tính, sự đàn ông, bản lĩnh của mình. Hình xăm đẹp nhất dành cho nam được yêu thích nhiều nhất phải nhắc tới sư tử, cú mèo. Thông thường những hình xăm thú thường kích thước lớn nên những vùng nhưng lưng, cánh tay sẽ là phù hợp.

hình xăm 3D đẹp cho nam 1

Không có gì biểu tượng cho sức mạnh tốt bằng chính những con sư tử được. Một hình xăm sư tử sẽ làm bạn trông thật uy nghiêm, sức mạnh vô biên. Nếu hình xăm sư tử thêm những đường nét sắc sảo 3D thì thật giống như đang gầm thét, đánh dấu uy quyền của mình.

Đôi khi, có những người xăm hình chỉ là thể hiện cá tính riêng của họ chứ không phải sức mạnh, quyền uy nào. Nếu bạn nam đang tìm kiếm hình xăm toát lên sự điềm tĩnh, chín chắn nhưng không kém phần nhạy bén thì hình xăm 3D cú mèo vô cùng phù hợp.

hình xăm 3D đẹp cho nam 2

Mãn nhãn với những hình xăm độc

Dạo gần đây, những chủ các tiệm tatoo cũng chia sẻ về xu hướng mới trong năm nay là những về các loại quỷ. Tiêu biểu nhất chính là quỷ Oni – sức mạnh của bóng tối được mọi người truyền nhau rằng có thể trừ ma diệt quỷ, loại bỏ những thế lực xấu trong cuộc sống của bạn. 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các bộ hình xăm khác TẠI ĐÂY

Đúng là những hình xăm gây ám ảnh tâm trí người nhìn! Đó là những cảm nhận của tôi còn bạn thì sao? Chọn ngay cho mình và cập nhật xu hướng hình xăm 3D đẹp cho nam ngay thôi nào.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook