3 kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt QUÝ BÁU đừng bỏ lỡ

13:47:41 - 14/04/2016 - admin

Mụn thịt hay mọc xung quanh mắt, tay, mũi, cổ,… và gặp ở rất nhiều người  làm mất tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt quý báu dưới đây sẽ giúp bạn tẩy chay mụn thịt ra khỏi khuôn mặt xinh đẹp của bạn. 

3 kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt QUÝ BÁU đừng bỏ lỡ

Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt QUÝ BÁU đừng bỏ lỡ

Mụn thịt dư trên da làm nhiều người mất tự tin trong giao tiếp. Đừng bỏ lỡ 3 kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt ngay tại nhà vừa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 

Nếu bạn chưa biết rõ tình trạng của mình, mời bạn đọc thêm: Kiến thức tổng quan về mụn thịt dư

1. Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt bằng mướp đắng

Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt

Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt 

  • Mướp đắng là loại rau bổ dưỡng được dùng trong các món ăn hàng ngày không chr vậy nó còn được coi là bài thuốc dân gian trị mụn thịt hiệu quả.
  • Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt bằng mướp đắng được thực hiện rất đơn giản: bạn hãy lấy mướp đắng bỏ hạt thái thành từng miếng và chà lên mụn thịt, phải lưu ý là bạn nên chà lên mụn 1 cách nhẹ nhàng nhất để không gây ra sự tổn thương da và làm cho tình trạng mụn thịt trở nên nghiêm trong hơn.
  • Với phương pháp này bạn nên thực hiện đều đặn 3-4 lần/ tuần để đạt hiệu quả trị mụn thịt tốt hơn.

2. Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt  nhờ sử dụng vỏ chanh

Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt  nhờ sử dụng vỏ chanh

Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt  nhờ vỏ chanh

>> Có thể bạn quan tâm: Ăn gì để trị mụn thịt hiệu quả? 

  • Vỏ chanh không dùng đến bạn thường vứt đi, nhưng hôm nay sau khi đọc những chia sẻ sau bạn đã có thể tận dụng công thức làm đẹp da vô cùng hiệu quả từ vỏ chanh đó chính là trị mụn thịt tại nhà.
  • Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt  nhờ  vỏ chanh:  hãy lấy vỏ chanh chà xát nhẹ nhàng lên da. Vỏ chanh sẽ tiết ra một hợp chất giúp hỗ trợ bạn điều trị mụn thịt quanh mắt khá nhanh chóng và an toàn. Những nốt mụn thịt sẽ được làm xẹp nhanh, đáng kể, cho hiệu quả lâu dài.

3. Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt bằng dứa

Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt bằng dứa

Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt bằng dứa

  • Các dưỡng chất có trong quả dứa có tác dụng thúc đẩy việc loại bỏ da chết, điều trị mụn thịt. Bên cạnh đó, dứa còn giúp cải thiện sắc tố da, giúp da không bị khô và bong tróc.
  • Hãy dùng một lát dứa mỏng để đắp lên những nốt mụn thịt, mỗi ngày một lần, kiên trì thực hiện cho tới khi mụn thịt hoàn toàn biến mất.

Lời khuyên cho bạn

  • Kinh nghiệm chữa mụn thịt quanh mắt tại nhà bằng nguyên liệu thiên nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài. Bên cạnh đó, các phương pháp này chỉ có tác dụng cải thiện chứ không giúp điều trị tận gốc.
  • Muốn xóa bỏ hoàn toàn mụn thịt, bạn nên áp dụng công nghệ cao, điển hình là phương pháp Laser CO2 Fractional – thế hệ Laser mới nhất từ Hoa Kỳ.

Nếu bạn quan tâm về công nghệ này mời bạn tham khảo thêm: Cách trị mụn thịt quanh mắt hiệu quả nhanh 

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6450 hoặc mời bạn vàowebsite: dieutrimunthit.net để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook