3 cách xóa bọng mắt tại nhà nhất đinh phải thử

14:23:06 - 04/12/2015 - admin

Bạn khó chịu vì bọng mắt quá to khiến đôi mắt của bạn mệt mỏi. Bạn băn khoăn không biết phải làm sao để có thể khắc phục? Hãy cùng thử 3 bí quyết xóa bọng mắt sau đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ về hiệu quả của các cách xóa bọng mắt này.

muoi-tri-gau

Muối đánh tan bọng mắt

Muối có rất nhiều tác dụng, nhưng một tác dụng có thể bạn chưa từng biết đến là muốn có thể làm giảm bọng mắt. Bạn hãy pha muối theo công thức như sau:

Dung dịch nước muối sẽ nhanh chóng hút nước ra khỏi bọng mắt của bạn, chính vì vậy mà với cách chữa mắt bị sưng này chỉ sau 10 phút bạn đã thấy hiệu quả rõ rệt.

Lá bạc hà giảm bọng mắt chỉ với 5 phút

Một trong những giáp pháp hữu hiệu giảm bọng mắt trong thời gian nhanh nhất là sử dụng lá bạc hà. Công thức như sau:

  • Nghiền nát toàn bộ lá bạc hà một lượng vừa đủ
  • Sau đó thoa đều chúng lên toàn bộ vùng da bọng mắt của bạn.
  • Bạc hà giúp giảm bọng mắt nhanh chóng

 

Chỉ trong thời gian 5 phút bạn sẽ thấy bọng mắt thâm quầng giảm một cách đáng kể. Cách này rất phù hợp với những cô nàng bận rộn thường xuyên bị bọng mắt mà muốn giảm bọng mắt một cách nhanh nhất.

Túi trà ướp lạnh xóa bỏ bọng mắt

Bạn có biết trong túi trà có chứa cafein – chất có tác dụng giảm sưng, nên việc sử dụng túi trà ướp lạnh giảm bọng mắt là phương pháp rất hiệu quả cho bạn.

Bạn nhúng trà túi trà lọc vào nước sôi, để nguội rồi cho vào tủ lạnh. Bạn nên để túi trà từ buổi tối, đến sáng ngủ dậy là bạn có thể dùng túi trà để giảm bọng mắt cho bạn vào mỗi buổi sáng. Chỉ cần đắp túi trà khoảng 10 phút lên bọng mắt, bạn sẽ cảm nhận được sự kỳ diệu của phương pháp này. Bọng mắt sẽ nhanh chóng chìm xuống, đặc biệt là nếp nhăn của bạn sẽ được làm mịn.

Những phương pháp trên đây là phương pháp giúp giảm bọng mắt của bạn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu thực hiện các phương pháp này sẽ không xóa bọng mắt được lâu dài, bọng mắt có thể xuất hiện lại bất kỳ lúc nào. Chính vì thế bạn nên chọn cho mình phương pháp hiệu quả đồng thời duy trì trong thời gian dài.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phương pháp phau thuat cat mi mat Hàn Quốc tuyệt vời của Kangnam chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bằng kỹ thuật cắt bọng mắt uy tín, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, vấn đề xóa tan bọng mắt của bạn là điều hoàn toàn đơn giản.

Xem thêm:

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook