3 cách trị nám da tận gốc tốt nhất theo các chuyên gia SK

11:56:52 - 27/12/2013 - admin

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị nám da hiệu quả và an toàn. Trong đó, nổi bật lên 3 cách trị nám da tận gốc tốt nhất: Laser Toning, Mesotherapy, Peeling, giúp trị nám một cách triệt để, vĩnh viễn, mang lại làn da tươi trẻ hơn cho chị em.

1. Trị nám tận gốc bằng công nghệ Laser Toning

Trị nám tận gốc bằng công nghệ Laser Toning

Trị nám tận gốc bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning là công nghệ trị nám sâu, giúp loại bỏ nám một cách triệt để, chính xác không gây xâm lấn, an toàn và không để lại sẹo, giúp lấy lại làn da tươi trẻ một cách nhanh chóng. Laser Toning hoạt động với năng lượng đỉnh cao, độ dài xung cực ngắn không làm ảnh hưởng các mô xung quanh mà luôn nhắm đến chính xác mục tiêu nguyên nhân gây nám ở biểu bì và hạ bì. Bên cạnh đó, công nghệ này còn kết hợp sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm và quy trình Softpeel, giúp loại bỏ nám tận sâu bên trong, trả lại làn da đồng màu, mịn màng nhất cho khách hàng. Laser Toning chính là cách trị nám tận gốc tốt nhất hiện nay.

2. Công nghệ trị nám da Mesotherapy

Mesotherapy trị nám da tận gốc an toàn và hiệu quả

Mesotherapy trị nám da tận gốc an toàn và hiệu quả

Đây là công nghệ đặc trị nám mảng, nám hỗn hợp, giúp lấy đi những mảng nám với diện tích rộng một cách hiệu quả. Với việc sử dụng kết hợp máy Mesoderm và thuốc đặc trị Mesologica, giúp đưa các tinh chất dưỡng cùng thuốc đặc trị nám da vào sâu trong da rồi tiến hành tái tạo, nuôi dưỡng da trên bề mặt, đồng thời ức chế việc hình thành nám, cung cấp dưỡng chất thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin giúp da căng mịn, trắng sáng hơn.

3. Công nghệ trị bệnh nám tận gốc với Peeling

Trị nám da bằng công nghệ Peeling

Trị nám da bằng công nghệ Peeling

Công nghệ Peeling giúp cải thiện tình trạng nám da một cách triệt để, đem tới sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Trong quá trình điều trị, chuyên viên sẽ tiến hành đưa tinh chất lên da, để chúng thẩm thấu sâu vào bên trong. Tại đây, sẽ xảy ra hiện tượng đào thải sắc tố nám bằng cách bong vảy nhẹ khiến cho quá trình loại bỏ nám được thực hiện nhanh chóng.

Đồng thời với việc khiến cho các lớp biểu bì bên ngoài bong tróc, tinh chất còn góp phần cải thiện chất collagen và elastine của da, giúp loại bỏ nám một cách hiệu quả, nhanh chóng, làm săn chắc làn da, giảm các nếp nhăn.

Với 3 cách trị nám da tận gốc mà chúng tôi chia sẻ trên, bạn nên tới các trung tâm để được thăm khám và tư vấn phương pháp trị nám phù hợp nhất với mình.

Xem thêm :

Nguồn : http://namda.info

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook