3 cách trị mụn thịt trên mắt hiệu quả không đau

15:37:23 - 25/08/2016 - admin

Nhiều cách trị mụn thịt trên mắt hiệu quả không đau và một trong số đó là nhờ các nguyên liệu thiên nhiên có sẵn. Để giúp bạn loại bỏ mụn thịt trên mắt nhanh chóng, bài viết dưới đây sẽ đưa ra 3 nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng dieu tri mun thit quanh mắt an toàn và triệt để.

1. Cách trị mụn thịt trên mắt bằng tỏi

3 cách trị mụn thịt trên mắt hiệu quả không đau

3 cách trị mụn thịt trên mắt hiệu quả không đau

– Với cách này, bạn cần chuẩn bị 2-3 củ tỏi ta. Sau đó, bạn giã nát tỏi rồi chắt lấy nước và thoa đều nước tỏi trên lên vùng da bị mụn thịt sau 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch.

– Thành phần kháng khuẩn có trong tỏi chính là cách trị mụn thịt trên mắt hoàn toàn từ thiên nhiên đơn giản mà không kém phần hiệu quả.

2. Cách trị mụn thịt trên mắt nhờ mặt nạ tía tô

Cách trị mụn thịt trên mắt nhờ mặt nạ tía tô

Cách trị mụn thịt trên mắt nhờ mặt nạ tía tô

– Một cách trị mụn thịt trên mắt  nữa mà bạn có thể dễ dàng thực hiện là dùng lá tía tô giã lấy nước để thoa lên nốt mụn thịt, công hiệu sẽ đến dần dần nết bạn kiên trì áp dụng.

>> Có thể bạn tò mò: có nên trị mụn thịt 

3. Cách trị mụn thịt trên mắt từ tỏi + tía tô

– Trong dân gian, bài thuốc dùng tỏi và lá tía tô trị mụn thịt khá hiệu quả Tỏi và tía tô rất tốt cho sức khỏe con người. Chúng tác động đến sự điều tiết hormone, tái tạo tế bào. Bạn có thể sử dụng vài nhánh tỏi được hơ nóng để đắp lên vùng da có mụn trong 15 – 20 phút.

Cách trị mụn thịt trên mắt từ tỏi + tía tô

Cách trị mụn thịt trên mắt từ tỏi + tía tô

– Hoặc, vò nát lá tía tô rồi đắp lên các nốt mụn trước khi đi ngủ. Thành phần kháng khuẩn có trong tỏi và lá tía tô có xóa mụn thịt quanh mắt hoàn toàn một cách tự nhiên và đơn giản.

Bạn cần duy trì việc điều trị mụn thịt trong 7 ngày liên tục để đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, bạn hãy truy cập vào website: dieutrimunthit.vn để biết thêm nhiều  cách trị mụn thịt trên mắt  hiệu quả hơn nữa. Hoặc gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook