3 cách trị bọng mắt đơn giản với những nguyên liệu tự nhiên

14:22:54 - 03/12/2015 - admin

 

Cuộc sống bận rộn khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng và đôi mắt của bạn xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa. Bạn băn khoăn không biết phải làm sao để khắc phục tình trạng trên? Hãy thử khám phá 3 cách xóa bọng mắt và quầng thâm sau đây nhé, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả của nó.

so-huu-cam-xinh-voi-don-cam-han-quoc1

1. Trà túi lọc giúp xóa bọng mắt và quầng thâm mắt

Em có thể tận dụng những túi lọc trà đã sử dụng và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Mỗi sáng, sau khi ngủ dậy, bạn lấy ra và đắp lên mắt để khoảng 15 -20 phút sẽ thấy giảm sưng rất rõ rệt. Nếu có thể sử dụng túi lọc có chứa chất caffeine thì càng làm tăng hiệu quả làm giảm bọng mắt và còn làm mịn vùng da mắt nữa.

 

2. Nước ép dưa leo nguyên liệu quen thuộc giúp xóa thâm quầng mắt

Dưa leo là nguyên liệu làm đẹp quen thuộc của các chị em. Chính vì vậy mà dùng dưa leo để xóa tan bọng mắt và trị thâm quầng mắt cũng là một cách làm đơn giản và được nhiều người lựa chọn.

Với cách này, bạn chỉ cần sử dụng nước ép dưa leo và thoa vòng trong trên mắt để khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

 

3. Nước hoa hồng giúp xóa thâm quầng mắt

Sử dụng bông tẩy trang đã thấm đủ nước hoa hồng và đắp lên hai mắt. Trong nước hoa hồng có chứa Vitamin A và C sẽ giúp giảm sưng và thâm cho mắt rất hiệu quả.

Chỉ cần chăm chỉ áp dụng các cách trên đây sẽ giúp bạn loại bỏ được quầng thâm và bọng mắt trong 1 một thời gian ngắn. Chúc bạn thành công nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook